Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hp dương tính có cần cho vợ con đi kiểm tra

100 đã xem

Hôm nay tôi làm test HP thì kết quả là dương tính. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là tôi có cần đưa vợ và con tôi đi làm xét nghiệm không?.

Trả lời

Chào anh Duy,
Như vậy vi khuẩn Hp trong dạ dày gây ra hiện tượng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi cho anh. Anh cần điều trị bệnh triệt để.
Trong gia đình, việc 1 thành viên bị nhiễm Hp thì các thành viên khác cũng có thể bị nhiễm Hp là chuyện thường gặp. Tuy nhiên, anh cũng không nên quá lo lắng vì Hp có thể gây bệnh trên người này nhưng cũng có thể không gây bệnh trên người khác (như vợ, con anh chẳng hạn). Do đó, nếu như vợ con anh chưa có biểu hiện bệnh lý dạ dày thì anh không nhất thiết phải cho đi kiểm tra Hp. Khi có triệu chứng bệnh thì anh nên đưa đi kiểm tra.
Để tránh lây nhiễm sang người thân, anh cần lưu ý điều trị thật triệt để vi khuẩn Hp theo hướng dẫn của bác sỹ, sau đó tái kiểm tra lại. Ngoài ra, anh có thể kết hợp thêm GastimunHP, là kháng thể chống Hp của Nhật Bản để tăng cường hiệu quả điều trị, chống lại vi khuẩn Hp kháng thuốc và chống lây nhiễm Hp.
Trong trường hợp anh cảm thấy lo lắng cho vợ con thì có thể cho vợ con kiểm tra Hp bằng test hơi thở. Nếu như có Hp dương tính mà chưa có biểu hiện bệnh lý, anh có thể cho người thân dùng GastimunHP, liều 2 gói/ngày liên tục 4-6 tuần để tiệt trừ Hp, an toàn và hiệu quả.
Chúc anh sớm khỏi bệnh,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0