Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hỏi về vấn đề dạ dày và hôi miệng

472 đã xem

Chào Bác sĩ,

Cháu năm nay 20 tuổi, cháu thỉnh thoảng (thậm chí là ít khi) bị đau dạ dày. Nhưng cháu bị hôi miệng, cháu đã khám về tai-mũi-họng và răng nhưng không thấy có vấn đề gì nên cháu nghĩ vấn đề hôi miệng của cháu nguyên nhân do dạ dày. Vì vậy mà dù không thấy rắc rối nhiều về dạ dày nhưng sáng nay cháu vẫn đến bệnh viện 108 để khám nội soi dạ dày và được bác sĩ kết luận bị viêm dạ dày. Bác sĩ kê cho cháu rất nhiều thuốc, về nhà cháu đã uống thuốc sau bữa trưa, nhưng sau khi uống thuốc thì bụng cháu rất khó chịu, luôn cảm thấy nóng bụng và cảm giác như rất đói, vị thuốc thì cảm giác như bị đưa lên cả họng.

Vậy mong Bác sĩ tư vấn giúp cháu về vấn đề trên ạ. Cháu cảm ơn Bs!

Trả lời

Chào bạn,

Bạn vui lòng gửi lại chẩn đoán chính xác (viêm hay loét, có Hp hay không có Hp) kèm theo đơn thuốc bạn đang sử dụng để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Trương thị duyên says:

  Chào bs. Mấy hồn vừa rồi cháu bị đau ở dạ dày nuốt không được cháu đi khám thì bs bảo bị viêm dạ dày và trào ngược dạ dày. Uống thuốc thấy đỡ nhưng lưỡi cháu không còn như bình thường nữa. Lưỡi rất khó chịu, đau rát nước bọt tiết ra nhiều , gân xanh ở dưới lưỡi nổi rất rõ và có các hạt lị ti ở dưới lưỡi sưng lên. Nuốt nước bọt thây buồn nôn? Đây là bệnh gì ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Viêm dạ dày và có trào ngược dạ dày thực quản cần điều trị lâu dài. Trong quá trình dùng thuoocs nếu có vấn đề đặc biệt liên quan tới tác dụng bất lợi của thuốc, bạn nên báo cho bác sỹ biết sớm để điều chỉnh thuốc phù hợp.
   Trong trường hợp bạn không dùng được kháng sinh để điều trị HP dạ dày, bạn có thể chỉ cần sử dụng GastimunHP liều tấn công kết hợp với thuốc giảm tiết acid dạ dày liều tấn công liên tục trong 3 tháng để tiệt trừ Hp dạ dày, chữa viêm dạ dày và chữa trào ngược dạ dày thực quản.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Em nam nay 29 tuoi ,e bi dau bug kem theo chug e chua di kham noi soi bi viem da day va xet nghiem duong tinh co vi khuan HP va soi nho 3mm.Bac si cho toa phospha Gaspain,amoxicilin 500g,kagasadine,domperion,clarithromycin500 xin hoi bac si uong thuoc nay co chua khoi ko a?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đây là phác đồ 3 thuốc thông thường được sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày do HP, bạn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến nên không thể khẳng định được phác đồ này sẽ diệt được HP. Bạn có thể sử dụng phối hợp với GastimunHP để đảm bảo hiệu quả của phác đồ, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0