Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hoi ve HP

20 đã xem

Pylobiotic forte 500mg và ezeegas 120mg dùng ngày 2 lần trong 10 ngày,dieu tri dau tien cho HP, sau do bac si hen ngay tai kham uong lieu trinh thu 2, néu lieu trinh nay kg du thi co the dung them thuoc nao dc ah?va neu minh bi nhiem khuan HP thi nguoi nha co bi lay kg ah?

Trả lời

Chào bạn,

Phác đồ bạn sử dụng có liều Metronidazole thấp hơn liều quy định trong phác đồ chuẩn (Của bạn có 400mg Metronidazole/lần, mỗi ngày 2 lần; còn phác đồ chuẩn là 500mg/lần, mỗi ngày 2 lần). Tỷ lệ tiệt trừ được Hp trong phác đồ của bạn cũng không cao vì HP kháng nhiều với 2 loại kháng sinh trong phác đồ bạn đang dùng (Clarithromycin và Metronidazole). Đây là phác đồ rất cơ bản trong tiệt trừ Hp cho nên nếu thất bại với phác đồ này, bạn vẫn có thêm nhiều lựa chọn phác đồ điều trị Hp tiếp theo. Tuy nhiên, việc dùng đúng thuốc, đúng liều lượng, đủ thời gian sẽ giúp tăng khả năng tiệt trừ Hp.

Ngoài các thuốc thông thường, bạn có thể dùng kết hợp GastimunHP liều tấn công trong 1 tháng để gia tăng tỷ lệ tiệt trừ thành công Hp, chống Hp kháng thuốc.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0