Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hỏi về bệnh viêm dạ dày hp dương tính

177 đã xem

Cho tôi hỏi. Cách đây hơn 1 tháng tôi có đi khám dạ dày và được chẩn đoán là viêm dạ dày hp+. Tôi uống hết 1 đợt thuốc 10 ngày chưa thấy đỡ hẳn nên có quay lại tái khám thì bác sĩ có cho tôi thêm 1 đơn thuốc uống trong 10 ngày nữa. Sau khi uống xong 2 đợt kháng sinh đó khoảng 4 ngày, vẫn còn dùng thuốc kháng acid dạ dày, tôi đã đi nội soi lại làm clotest hp âm tính. Tôi cũng có xét nghiệm máu và kết quả âm tính. Không biết kết quả đó có chính xác không?. Hiện tại tôi vẫn còn cảm giác hơi bồn chồn, không đau nhiều nữa, bác sĩ có cho tôi 1 đơn thuốc uống trong 1 tháng tiếp gồm có thuốc kháng acid nexium và mucosta nhưng tôi uống thuốc vào thì rất mệt giống như người bị kiệt sức, có lẽ do tác dụng phụ của thuốc kháng acid vì lần uống thuốc đơn nào có thuốc này tôi cũng rất mệt. Bây giờ nếu không còn đau nhiều tôi có thể ngưng thuốc và uống GastimunHP được không. Cách dùng như thế nào?

Trả lời

Chào anh Sĩ,

Theo như anh nói, sau 4 ngày kể từ lúc ngừng thuốc kháng sinh, vẫn còn thuốc giảm tiết acid dạ dày mà anh đã đi kiểm tra lại Hp thì kết quả âm tính là không đáng tin cậy, không có giá trị để khẳng định đã diệt được Hp. Anh nên chờ tối thiểu 1 tháng sau khi ngừng thuốc kháng sinh để kiểm tra lại vi khuẩn Hp, khi đó, kết quả mới thực sự đáng tin cậy.

Hiện tại, anh đã dùng hết thuốc và triệu chứng đã giảm nhưng không rõ Hp còn hay hết nên anh có thể sử dụng GastimunHP với mục đích củng cố hiệu quả tiệt trừ Hp, liều 1 gói/ngày, liên tục trong 1 tháng cho tới khi đi kiểm tra lại vi khuẩn Hp. Nếu như Hp vẫn còn thì anh nên sử dụng kết hợp 2 gói GastimunHP/ngày, chia làm 2 lần cùng với phác đồ điều trị liên tục trong 1 tháng để tiệt trừ Hp hiệu quả hơn.

Chúc anh mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0