Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

GastimunHP có tác dụng phụ không?

Chào GastimunHP

Cho e hỏi, dùng GastimunHP có tác dụng phụ không?

Em xin cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn!

Tác dụng không mong muốn khi sử dụng GastimunHP rất hiếm gặp và thường là nhẹ. Một số bệnh nhân bị tiêu chảy nhẹ khi sử dụng sản phẩm. Khi đó, bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm tiếp tục và triệu chứng sẽ hết trong vài ngày.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 28 bình luận
 1. Lê thị hồng nhung says:

  Em bị viêm dạ dày hành tá tràng có hp lần đầu. Bs kê đơn như sau
  -Amoxycilin 500mg ngày 4 viên chia 2 lân sau ăn (40 viên)
  – vikanion 250mg ngày 4 viên chia 2 lần sau ăn ( 40 viên)
  – ocid 20mg ngày 2 viên trước ăn 30p ( 40 viên)
  – gellux 20 gói ( sau ăn 2 tiếng)
  Cho e hỏi đơn thuốc trên đã đúng liều chưa, có cần điều chỉnh gì thêm , lưu ý gì thêm không ạ?
  Vơia đơn thuốc trên e kết hợp với gastimunhp và nano cucurmin được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Đơn thuốc của bạn sử dụng là phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay, tuy nhiên chúng tôi thấy số lượng thuốc chỉ đủ cho 10 ngày. Với phác đồ này tốt nhất bạn nên sử dụng trong 14 ngày nhé.
   Bạn có thể sử dụng phối hợp phác đồ trên cùng GastimunHP và curcumin được:

   GastimunHP có tác dụng hiệp đồng và cộng hợp với phác đồ kháng sinh giúp tăng tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công thông qua cơ chế:
   – Làm tổn thương vách tế bào của vi khuẩn hp, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập vào bên trong để tiêu diệt vi khuẩn một cách thuận lợi hơn.
   – Làm giảm hoạt tính của men urease khiến vi khuẩn hp mất khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày; giảm khả năng bám dính và ngưng kết vi khuẩn làm cho vi khuẩn bị đào thải theo nhu động đường tiêu hóa hoặc bị đại thực bào bắt giữ.
   Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp với phác đồ tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2- 4 tuần.

   Curcumin có tác dụng chống oxy hóa, giúp giảm viêm và nhanh làm lành tổn thương tại dạ dày hơn.

   Lưu ý thêm cho bạn khi sử dụng phác đồ kháng sinh để điều trị tiệt trừ Hp, bạn có thể gặp một số tác dụng không mong muốn như mệt mỏi, tiêu chảy,…Nếu gặp phải những triệu chứng trên bạn không được ngừng thuốc mà hãy liên hệ lại chúng tôi để được hướng dẫn.

   Chúc bạn sớm điều trị thành công,

  • Lê thị hồng nhung says:

   E thấy gellux có nơi thì ghi uống trước ăn 15p, nơi thì trướ 30p, nơi thì sau ăn 2 tiếng, vậy uống như thế nào là chuẩn nhất ạ

   • Chuyên gia tư vấn says:

    Chào bạn,
    Gellux có thành phần là một loại muối nhôm (sucralfate) có tác dụng che phủ niêm mạc dạ dày, đặc biệt là ổ loét. Loại thuốc này nếu dùng đồng thời có thể làm cản trở hấp thu nhiều dược chất khác (như thuốc ức chế tiết acid dạ dày, kháng sinh), vì vậy khi sử dụng trong đơn thuốc của bạn bác sỹ hướng dẫn uống sau ăn 2h là đúng nhé.
    Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Cho hoi: toi bi dau da day co vi khuan H.P .bac si cho uong don thuoc nay .cho hoi co uong duoc gastimunhp duoc khong.GASTRODIC _1goi truoc an.PRAVERIX_1vien sau an.METRONIDAZOL_2vien sau an

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   GastimunHP có thể phối hợp với bất kỳ phác đồ tiệt trừ HP nào để giúp tăng cường thêm khả năng tiệt trừ Hp thành công, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn. GastimunHP có tác dụng làm tổn thương vách tế bào của vi khuẩn hp, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập vào bên trong để tiêu diệt vi khuẩn một cách thuận lợi hơn. Đồng thời, GastimunHP sẽ làm giảm hoạt tính của men urease khiến vi khuẩn hp mất khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày; giảm khả năng bám dính và ngưng kết vi khuẩn làm cho vi khuẩn bị đào thải theo nhu động đường tiêu hóa hoặc bị đại thực bào bắt giữ. Do đó mà khi phối hợp cùng phác đồ điều trị, GastimunHP sẽ cải thiện đáng kể tỉ lệ tiệt trừ hp thành công. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp với phác đồ tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2- 4 tuần.

   Tuy nhiên, theo thông tin đơn thuốc bạn cung cấp thì phác đồ bạn đang sử dụng là một phác đồ chưa hoàn chỉnh, không rõ bạn có bỏ sót thông tin của thuốc nào hay không? Các thuốc bạn gửi chúng tôi gồm:
   1. GASTRODIC: là thuốc có tác dụng trung hòa acid dạ dày trong thời gian ngắn và tác dụng ngay.
   2. PRAVERIX (amoxicillin): kháng sinh trong phác đồ diệt Hp.
   3. METRONIDAZOL: kháng sinh trong phác đồ diệt Hp.
   Một phác đồ tiệt trừ Hp tối thiểu cần có 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày phối hợp hai kháng sinh, trong đơn thuốc trên thiếu thuốc ức chế tiết acid dạ dày. Bạn kiểm tra lại thông tin và phản hồi cho chúng tôi để nhận được hướng dẫn tiếp theo.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Nguyễn Thị Thúy says:

  cho mình hỏi giá bán của sản phẩm

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Thúy,

   Hiện nay, GastimunHP có giá bán lẻ trực tuyến: 420.000đ/hộp. Tại các nhà thuốc bạn có thể mua với giá chênh lệch (không nhiều) tùy theo chương trình bán hàng của nhà thuốc. Bạn có thể xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×