Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

gastimunhp co phải thực phẩm chức năng không

GastimunHP có phải là thực phẩm chức năng không?

Trả lời

Chào bạn,

GastimunHP là kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản, có tác dụng tăng cường miễn dịch tại dạ dày đối với vi khuẩn Hp, đồng thời giúp tăng hiệu quả điều trị của các phác đồ tiệt trừ hp thông thường. Theo quy định thì các hoạt chất có tác dụng tăng cường miễn dịch của cơ thể được đăng ký dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên GastimunHP cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về qui định đăng ký sản phẩm về dược của Cục quản lý dược.

Kháng thể OvalgenHP được nghiên cứu và phát triển bởi viện nghiên cứu miễn dịch Gifu – Nhật Bản theo chương trình tài trợ của chính phủ Nhật Bản. OvalgenHP đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới và có nghiên cứu lâm sàng tại nhiều quốc gia, kể cả Việt Nam cho thấy hiệu quả trong điều trị trên bệnh nhân thực sự:

– Giảm viêm, giảm đau và làm âm tính khuẩn Hp sau 3 tháng trên 76% bệnh nhân thực nghiệm. (nghiên cứu bởi Bác sỹ Tetsuro Yamane tại Bệnh viện Matsushita, Nhật Bản https://gastimunhp.vn/thi-nghiem-1-292/)

– Tăng gấp đôi tỉ lệ thành công của phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay. (nghiên cứu bởi PGS.Vũ Văn Khiên, TS.Nguyễn Văn Sa tại BV Trung ương quân đội 108 – Việt Nam: https://gastimunhp.vn/gastimunhp-duoc-chung-minh-tang-gap-doi-hieu-qua-tiet-tru-hp-5518/)

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các nghiên cứu lâm sàng khác tại đường link: https://gastimunhp.vn/nghien-cuu-khoa-hoc/

Chúc bạn mạnh khỏe,

 

Có 2 bình luận
 1. Tran thi ha says:

  Em di noi soi da day bi xung huyet da day va bac sy cho uong 1 lieu trinh hapokid roi nhung k do va b.sy lai cho uong Amoxylin va kalion va cimetidin va goi bot trang sua nhung k do van dau vay lieu em co bi k

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo thông tin đơn thuốc bạn cung cấp thì bác sỹ điều trị của bạn chuẩn đoán bạn bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn HP, đã tiệt trừ lần đầu tiên thất bại và đang sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp kế tiếp. Hiện nay việc tiệt trừ Hp thất bại rất phổ biến do tỉ lệ khuẩn Hp kháng thuốc tăng cao trong thời gian gần đây. Chính vì thế nếu như đây đã là lần điều trị thứ 2 của bạn thì tốt nhất bạn nên phối hợp phác đồ điều trị cùng kháng thể kháng Hp của Nhật Bản là GastimunHP để nâng cao tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công, chống Hp kháng thuốc. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×