Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Em bi hp dieu tri nhieu lan khong het

46 đã xem

Cho e hoi.E nay 26t.Năm roi e lam xn.noi soi.cho biet bi hp.điêu tri uong thuốc.vai thang.E kham lai.bs cho biet bênh nay j bi nhiêu lam.E kg cân phai điêu tri.tri roi bi lai nua chu kg dut diem.E ngưng thuốc kg tri nua.Nay nua nam.cang ngay e kg an dc.an vo oi.E co nên tri lai nua kg

Trả lời

Chào bạn My,

Thực tế bệnh viêm dạ dày do vi khuẩn Hp có thể điều trị triệt để, tuy nhiên sau đó vẫn có khả năng tái nhiễm cho nên có nhiều người (trong đó cả bác sỹ) tin rằng chỉ cần điều trị những đợt cấp. Thực tế, hiện nay chưa có biện pháp như vaccine để phòng ngừa tái nhiễm Hp nhưng có thể chống tái nhiễm bằng loại kháng thể của Nhật Bản là GastimunHP theo liều dự phòng. Ngoài ra, vì bạn đã dùng kháng sinh nhiều mà chưa trị được triệt để Hp có thể Hp đã kháng với một số loại kháng sinh. Do đó, khi sử dụng lần tới, bạn nên sử dụng kết hợp phác đồ điều trị Hp với GastimunHP ngay từ lúc bắt đầu điều trị để tăng hiệu quả chống Hp kháng thuốc.

Một lưu ý cũng hết sức quan trọng là lựa chọn phác đồ điều trị Hp phù hợp. Điều này phụ thuộc vào khả năng của bác sỹ trực tiếp điều trị cho bạn, nhiều khu vực do chưa được tiếp cận với các phác đồ mới nên vẫn dùng phác đồ cũ, hiệu quả không cao. Chị có thể tham khảo một số phác đồ trong bài viết: phác đồ điều trị vi khuẩn Hp. Đối với những bệnh nhân có biểu hiện rõ ràng như của bạn, điều trị Hp là cần thiết để chống biến chứng của bệnh. Do đó bạn hãy tới thăm khám tại các cơ sở uy tín để được điều trị kịp thời.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0