Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Don thuoc viem niem mac da day co Hp duong tinh

173 đã xem

Bs cho e hoi e di noi soi da day va bs ket luan viem niem mac da day co HP duong tinh. Bs ke don thuoc: 1:Amoxicillin 2:Caricin 3:Flagyl 4: Mecosol. Thuoc nhu vay. Bs cho e hoi phac do thuoc nhu vay thi uong co khoi duoc khong. Ma e dang uong duoc nua thang rui nhung cung o thay do.

Bs cho e hoi jo pai dieu tri benh nay nhu the nao ma da day e cung bi viem loet nua. Benh nhu nay co de gay ung thu da day khong. Cung dot nay e cung da kham va uong thuoc duoc 2 dot rui ma o thay do.

Trả lời

Chào bạn Giang,

Bạn được cho điều trị phác đồ diệt Hp với 3 thuốc kháng sinh kết hợp, là một phác đồ có tỷ lệ tiệt trừ Hp khá cao. Tuy nhiên, với tình trạng Hp kháng thuốc như hiện nay thì việc điều trị được Hp hay không không phải là điều chắc chắn. Nếu bạn không thấy triệu chứng tiến triển thì hãy gặp trực tiếp bác sỹ điều trị để phản ánh, bác sỹ sẽ trực tiếp khám và xem mức độ tiến triển chính xác hơn. Ngoài ra, để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, bạn nên sử dụng kết hợp GastimunHP là loại kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản giúp tăng hiệu quả diệt Hp, chống Hp kháng thuốc.

Ung thư dạ dày là một biến chứng của bệnh lý viêm loét dạ dày tá tràng có vi khuẩn Hp. Tuy nhiên, bạn không nên vì điều đó mà quá lo lắng. Hãy tập trung điều trị triệt để vi khuẩn Hp cũng như tình trạng viêm loét dạ dày tá tràng để ngăn ngừa các biến chứng và nâng cao sức khỏe.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0