Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đơn thuốc đau dạ dày có Hp (+)

164 đã xem

Tôi bị đau dạ dày có HP(+) BS cho toa thuốc gồm: Tetracyline Barole Trigelforte Và một số thuốc khác tôi không biết tên. Xin hỏi bác sĩ tôi có thể dùng đơn thuốc như thế này kết hợp với GastimunHP được không, có bị tương tác với các thuốc trên không. Tôi hỏi bác sĩ kê toa thuốc cho tôi thì bác sĩ bảo không dùng GastimunHP, vậy tôi phải làm sao. Kính mong bác sĩ chỉ bảo giúp cho tôi được yên tâm điều trị. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào anh Trí,

GastimunHP chứa kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp, rất phù hợp để sử dụng kết hợp với phác đồ kháng sinh hoặc sử dụng độc lập để dự phòng tái nhiễm khuẩn Hp. Loại kháng thể này hoàn toàn không có tương tác với bất kỳ loại thuốc nào trên thị trường, do đó việc anh sử dụng kết hợp khi điều trị Hp là điều hoàn toàn phù hợp. Có thể do đây là một biện pháp mới, bác sỹ kê đơn cho anh chưa được tiếp cận nên muốn an toàn cho bệnh nhân sẽ khuyên không nên sử dụng, đây là điều dễ hiểu.

Anh lưu ý khi sử dụng GastimunHP là phải dùng trong hoặc ngay sau bữa ăn, khi đang điều trị Hp thì dùng liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần. Khi sử dụng dự phòng thì liều dùng là 1 gói/ngày.

Chúc anh mạnh khỏe và sớm khỏi bệnh,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0