Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

dieu tri virut hp

58 đã xem

Con gai toi nam nay 8 tuoi bi dau da day do virut hp da duoc dieu tri bang khang sinh nhung khong khoi. Bac si kham lai va bao chau bi nhiem hp khang thuoc. Nhung do con toi chua thay het rang nen bac si bao la sau khi thay het rang moi co phac do dieu tri hb. Gio chau cu an duoc nua bua lai keu dau. Toi lo qua khong biet lam the nao, doi chau moc het rang thi lau qua, chi so no bien chung. Toi rat mong bac si tu van giup. Neu duoc bac si cho tu van cho toi phac do dieu chi cho chau. Toi vo cung cam on bac. dia chi gmail cua toi la tranluyen422@gmail.com

Trả lời

Chào bạn,

Nếu như bé 8 tuổi mà bị viêm dạ dày kèm loét dạ dày có Hp nặng thì bác sỹ đã có thể cân nhắc một số biện pháp điều trị bằng các thuốc kháng sinh dành cho người lớn, tác dụng bất lợi nhiều nhưng hiệu quả điều trị cao hơn. Tuy nhiên, hiện nay có loại kháng thể của Nhật Bản là GastimunHP cũng có khả năng ức chế vi khuẩn Hp, chống HP kháng thuốc mà gần như không có tác dụng bất lợi nào với cơ thể.

Bạn có thể sử dụng GastimunHP để tiệt trừ Hp cho bé một cách an toàn theo một trong hai cách sau đây:

Cách thứ nhất, vẫn sử dụng một phác đồ điều trị Hp mà trước đây có thể chưa điều trị được nhưng cần sự tham khảo ý kiến của chuyên gia để điều chỉnh phác đồ đảm bảo chính xác và lựa chọn thuốc tốt. Bạn có thể gửi chúng tôi các phác đồ đã điều trị cho bé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bên cạnh việc dùng phác đồ đó, bạn cần cho bé sử dụng kết hợp GastimunHP liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn (cùng với kháng sinh ngay từ đầu) liên tục trong 1 tháng. GastimunHP có tác dụng phá hủy màng tế bào, làm giảm tính kháng thuốc của Hp và gia tăng tỷ lệ tiệt trừ thành công HP, kể cả Hp đã kháng thuốc.

Cách thứ hai, nếu bé không sử dụng được phác đồ điều trị tiệt trừ Hp với kháng sinh thì có thể sử dụng kết hợp GastimunHP liều tấn công trong 2-3 tháng, trong đó có tháng đầu tiên sử dụng kết hợp thuốc giảm tiết acid dạ dày với GastimunHP, tháng thứ 2, thứ 3 sử dụng riêng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn).

Sau khi tiệt trừ thành công Hp, bạn có thể duy trì cho bé sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày sau bữa ăn, mỗi tháng dùng 10 ngày để phòng ngừa bị tái nhiễm, lây nhiễm Hp.

Việc tiệt trừ sớm Hp sẽ giúp bé mau phục hồi, tránh được các biến chứng của bệnh. Khi sức đề kháng của bé đã tốt thì bệnh cũng khó bị tái phát hơn.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0