Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Điều trị trào ngược dạ dày khi mang thai

789 đã xem

Cách đây 6 tháng tôi đi nội soi dạ dày và kết luận viêm hang vị do nhiễm HP. Tôi đã dùng kháng sinh một đợt kết hợp uống tinh nghệ. Sau 3 tháng tôi kiểm tra lại thì không còn HP nữa, nhưng khi ăn đồ chua vẫn có cảm giác xót ruột và tôi có hiện tượng khó thở do trào ngược dạ dày, rất khó chịu. Tôi bị khó thở như vậy đến nay đã 3 tháng.
Hiện giờ tôi đang mang thai 10 tuần, bị nghén kết hợp khó thở do trào ngược rất khó chịu. Tôi có thể sử dụng gastimunHP để điều trị trào ngược dạ dày không. Tôi rất lo lắng vì nghe nói để trào ngược dạ dày lâu ngày dễ dẫn đến ung thư thực quản.

Trả lời

Chào chị Dung,

Chứng trào ngược khi mang thai có thể liên quan tới sự thay đổi hormon của người phụ nữ, triệu chứng này có thể sẽ dần hết vào các thai kỳ tiếp theo nên tạm thời chị hãy cứ dùng một số loại thuốc giảm triệu chứng như thuốc trung hòa acid dạ dày, thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày (loại an toàn cho phụ nữ mang thai). GastimunHP chỉ có tác dụng với bệnh lý dạ dày có vi khuẩn Hp, trường hợp không có vi khuẩn Hp thì GastimunHP chỉ có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa bệnh.

Chúc chị mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0