Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Điều trị hp lần đầu- nấm thực quản

Chào bs e nội sôi và bị viêm dạ dày – nấm thực quản – gasttitis hp+ . Bác sĩ đã kê thuốc điều trị nấm cho e . Và bây giờ là điều trị hp lần đầu liều như sau 1.trymo 120 sáng 2v trưa 2v chiều 2v sau khi ăn; 2.metronidazol 250 sáng 2v chiều 2v sau ăn ; 3. Tetracyclin 500 sáng 2v chiều 2v sau ăn ; 4. Esomeprazol 40 sáng 1v chiều 1v trước ăn 30p Bác sĩ thấy sao ạ

Trả lời

Chào bạn Quang,

Đơn thuốc bạn được kê có sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp là phác đồ 4 thuốc có Bismuth. Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy liều lượng Bismuth (Trymo 120mg) sử dụng trong đơn thuốc của bạn cao hơn so với khuyến cáo hiện hành. Bạn lưu ý rằng Bismuth là một kim loại nặng và có độc tính trên hệ thần kinh. Mặc dù liều sử dụng trong đơn của bạn chưa vượt quá ngưỡng an toàn nhưng bạn nên điều chỉnh lại theo liều khuyến cáo để hạn chế những tác hại của thuốc gây ra cho cơ thể. Liều dùng của Trymo 120mg theo khuyến cáo đối với tiệt trừ Hp là ngày uống 4 viên, chia làm 4 lần, uống sau ăn 1h và 1 viên trước khi đi ngủ.

Bên cạnh đó hiện nay việc tiệt trừ Hp đang gặp rất nhiều khó khăn do tình trạng vi khuẩn Hp kháng thuốc đang ngày càng gia tăng dẫn tới tỉ lệ tiệt trừ Hp thất bại cũng ngày càng cao. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc sử dụng phối hợp kháng thể IgY kháng Hp (OvalgenHP) cùng phác đồ trên để tối ưu hiệu quả tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc và hạn chế việc phải sử dụng nhiều phác đồ kéo dài gây ra gánh nặng về sức khỏe và chi phí điều trị.

Chúc bạn sớm điều trị thành công!

 

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×