Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Điều trị bệnh dạ dày và nghi có bầu

50 đã xem

Chào Bs!em uống thuốc điều trị dạ dày do vi khuẩn HP gồm 3 loại kháng sinh.:clarithromycin, Amoxicilin, metronidazol và một loại nữa là pantoprazol. Trước khi uống em có xét nghiệm Beta HCG âm tính và đến nay em đã uống thuốc được 5 ngày thấy có triệu chứng lạ nên thử lại thì có 2 vạch, 1 đậm 1 lợt giờ em không biết làm sao em rất hoang mang và cũng đang mong con nên nhờ Bs cho em lời khuyên.

Trả lời

Chào chị Nhi,

Nếu như chị đang có bầu thì tuyệt nhiên không nên điều trị phác đồ kháng sinh diệt Hp mà nên sử dụng biện pháp an toàn hơn như dùng kháng thể GastimunHP thường xuyên để ức chế vi khuẩn Hp chẳng hạn. Trong trường hợp chị đang sử dụng phác đồ mà phát hiện có em bé thì phải thử lại để đảm bảo kết quả thử thai là chính xác. Nếu như kiểm tra chắc chắn có em bé và còn Hp thì chị không nên sử dụng tiếp các phác đồ khác diệt bằng được Hp mà nên sử dụng kháng thể chống Hp trong thời gian mang bầu, tỷ lệ diệt được Hp của kháng thể cũng đạt tới 76% sau 2-3 tháng sử dụng liều tấn công mà hoàn toàn vô hại cho phụ nữ mang thai.

Chúng tôi có thấy rằng phác đồ điều trị Hp như chị nói có tới 3 loại kháng sinh, trong đó Metronidazol bị kháng với tỷ lệ gần tới 90%, mà chống chỉ định cho phụ nữ mang thai. Đồng thời phác đồ có kết hợp 3 thuốc kể trên là không chính xác. Chị cần tham khảo lại ý kiến của bác sỹ chuyên khoa uy tín để có được lời khuyên điều trị đúng đắn hơn.

Chúc chị mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0