Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Diệt HP thành công

3 126 đã xem

Chào chuyên gia!

Em đã dùng GastimunHp và đã diệt được khuẩn HP ( đã kiểm tra lại).  Em muốn hỏi em có cần uống thêm GastimunHP mỗi tháng nữa không ?

Cảm ơn Các Chuyên gia rất nhiều ah!!!!

Trả lời

Chào bạn Hà,

Tại Việt Nam có tới khoảng 70% dân số có nhiễm khuẩn Hp. Vi khuẩn có khả năng lây nhiễm qua đường tiêu hóa, vì vậy sau khi tiệt trừ hết Hp thì nguy cơ bị tái nhiễm vẫn có. Và nếu tái nhiễm khuẩn Hp thì bệnh nhân có nguy cơ tái phát bệnh dạ dày, đặc biệt nếu tái nhiễm trong 3 tháng đầu tiên thì nguy cơ tái phát bệnh cao hơn gấp 4 lần.

Mặt khác nếu đã trải qua quá trình điều trị Hp thì bạn cũng biết được rằng việc điều trị không hề đơn giản và khá tốn kém. Do đó để bảo vệ thành quả điều trị đã đạt được bạn có thể cân nhắc  sử dụng GastimunHP với liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng. Liều duy trì này bạn có thể sử dụng lâu dài, và tối thiểu nên dự phòng trong 3 tháng đầu tiên sau khi điều trị thành công.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Sản phẩm trên có dùng chung với thuốc lao dc k?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP không tương tác với các thuốc trong phác đồ điều trị lao, do đó bạn có thể sử dụng chung với các thuốc điều trị lao được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Tôi đang uống thuốc kháng sinh để điều trị viêm dạ dày hp+ thì có dùng sản phẩm này được không? Chi phí thế nào thưa bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Khi sử dụng phác đồ tiệt trừ hp thì bạn nên sử dụng kết hợp cùng GastimunHP càng sớm càng tốt. GastimunHP có tác dụng tăng cường hiệu quả điều trị Hp của phác đồ điều trị, chống lại Hp kháng thuốc – nguyên nhân chính khiến việc điều trị thất bại. Liều tấn công của GastimunHP trong phối hợp tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Sau khi đã tiệt trừ hết Hp, bạn có thể phòng ngừa nhiễm Hp cho bé bằng cách sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng)
   Giá bán của sản phẩm là 420.000/hộp 10 gói.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. cho em hỏi với ạ? em có đi khám và dc bác sĩ kê đơn thuốc rồi, v em có thể dùng thêm GastimunHP dc k ạ? Em có một số thắc mắc nữa chuyên gia tư vấn giúp em dc k ạ ( số đt của em đây ạ 01632995337)

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP kết hợp để tăng hiệu quả điều trị của phác đồ. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy GastimunHp giúp tăng đáng kể (gần 2 lần) tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ ban đầu. Liều sử dụng khi phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Bạn có thể gọi hotline: 0165 651 6996/ 0903 294 739 để được tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0