Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đau dạ dầy có vi khuẩn HP

100 đã xem

Tôi bị đau ở ngực bên trái, xét nghiệm máu kết quả vi khẩu HP dương tính, Tôi đang uống thuốc theo phát đồ của Trung tâm chuản đoán Y khoa Cần Thơ kê 14 ngày gồm: Amoxcilin 500mg, Clarithromycine 500mg, Rabeprazole 20mg, Domperidone. Tôi luôn tuân thủ theo lời dặn của Bác sĩ khi uống thuốc, Tôi uống được 04 ngày thị bị tiêu chảy và có cảm giác đắng miệng, giảm bớt đau ngực, mệt mỏi, thở hơi mệt, tiếp tục uống thuốc thêm 03 nữa vẫn còn bị tiêu chảy (đi phân không lỏng như nước, có thi phân sống), đắng miệng, vẫn còn bị đau ngực.

Cho tôi hỏi có phải tác dụng phụ của thuốc không?; tình trạng nhiễm vi khuẩn Hp của Tôi có nghiêm trọng không?. Hiện tại vẫn tiếp tục uống thuốc và Tôi rất lo lắng việc điều trị của Tôi có diệt được vi khuẩn Hp không?. Tôi thấy trên mạng để thuốc GastimunHP của nhật, giới thiệu sản phẩm hiệu quả, Tôi không biết có uống thêm loại thuốc này được không?, uống chung có tác dụng phụ gì không?. Nhiễm vi khuẩn Hp khi nào mới chuyển thành Ung thư dạ dầy?. Tôi rất sợ lây cho Chồng và 02 con nhỏ của Tôi và Tôi sợ Ung thư dạ dầy.

Trả lời

Chào chị Thúy,

Đơn thuốc điều trị Hp của chị kể trên đây đã đầy đủ thuốc điều trị Hp dùng cho đợt điều trị Hp lần đầu tiên. Nếu như liều lượng Amoxicillin 500mg dùng 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sau ăn, Clarithromycin 500mg ngày uống 2 viên chia 2 lần sau ăn, thì đúng chỉ dẫn. Tuy nhiên, đây là phác đồ có tỷ lệ tiệt trừ thành công Hp thấp do Hp kháng thuốc kháng sinh gia tăng.

Các biểu hiện chị gặp phải như đắng miệng, mệt mỏi, tiêu chảy...là các tác dụng bất lợi thường gặp khi sử dụng kháng sinh điều trị Hp. Để giảm bớt các tác dụng bất lợi trên, chị có thể sử dụng thêm thuốc bổ, các loại men vi sinh có lợi cho đường ruột...

Để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp trong quá trình điều trị Hp và chống Hp kháng thuốc, chị nên kết hợp thêm GastimunHP với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn. Dùng liên tục trong 1 tháng cùng phác đồ điều trị.

Chị không nên quá lo lắng về vấn đề Ung thư dạ dày, vì Ung thư dạ dày thường xảy ra ở những bệnh nhân không tiệt trừ triệt để Hp, để Hp gây viêm trong thời gian nhiều năm tiến triển. Ngoài ra, còn có những yếu tố như gen di truyền, yếu tố môi trường cũng góp phần phát triển Ung thư dạ dày.

Để phòng ngừa lây nhiễm Hp sang người thân, những người lành có thể sử dụng GastimunHP với liều dự phòng là mỗi ngày 1 gói sau bữa ăn, 10 ngày mỗi tháng, sử dụng nhắc lại hàng tháng. Cho tới nay, đây là biện pháp đặc hiệu và an toàn nhất để chống lây nhiễm, tái nhiễm vi khuẩn Hp.

Để mua GastimunHP tại Cần Thơ, chị có thể mua trực tiếp tại nhà thuốc Trung Sơn, 86/3 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0