Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đau dạ dày

Chào mọi người.
Cho em hỏi là:
Em bị loét bao tử cũng lâu 2 đến 3 năm rồi, em có dùng một vài liều thuốc, cũng không có gì sảy ra tiếp, tuy nhiên khoảng 4 tháng trước thì e có lên vài cơn đau. Rồi cho đến bây giờ em thấy sau mỗi khi ăn, đều mệt trong người, chướng bụng, buồn nôn, đau đầu. Vậy các triệu chứng này của em có phải là bị đau bao tử nặng rồi không ạ, ngoài ra e cũng bị thiếu máu. Không biết tình trạng của em là gì mong được bác sĩ trả lời qua mail giúp e với để e còn chữa trị.
Xin xảm ơn!

Trả lời

Chào bạn Thành,

Các triệu chứng của bạn rất điển hình cho bệnh lý dạ dày. Bạn nên thăm khám và điều trị sớm, tránh để kéo dài dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Đối với bệnh lý dạ dày, để điều trị tốt bạn cần điều trị theo đúng nguyên nhân, kiên trì tuân thủ theo hướng dẫn của thầy thuốc và khi kết thúc mỗi đợt điều trị phải tái khám để đánh giá hiệu quả của phác đồ. Không nên điều trị dở chừng, thấy giảm triệu chứng mà ngừng thuốc nhé.

Khi có kết quả thăm khám lại và đơn thuốc mới bạn có thể liên hệ lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để có thể điều trị một cách tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×