Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Dau da day

42 đã xem

Cach day 3 nam toi di kham, noi soi va duoc ket luan Viem da day. Uong thuoc chi do thoi gian ngan roi moi trieu chung benh con nghiem trong hon.

Thang 5.2015, toi ra benh vien Bach Mai kham voi cac bieu hien nhu sau: cam giac day bung,nong bung,con cao dau khi doi nhat la vao sang som,o hoi nhieu thinh thoang o chua,doi luc dau khi an no…..  Toi duoc noi soi,xet nghiem,sinh thiet va duoc ket luan. Viem da day man tinh,trao nguoc dich mat. Thuoc: pantorazol 40mg/2v/ngay/15ngay, Sucraface 1g/3goi/ngay/30/ngay, mutirum. Benh chi het khi dung thuoc con sau 1 thoi gian cac trieu chung nhu tren tham tri con kho chiu hon.

Benh cua toi nhu vay mong cac chuyen gia tu van giup toi nen dieu tri ntn ? Cam on.

Trả lời

Chào anh Thuy,

Với bệnh lý viêm dạ dày mạn tính, nhất thiết anh phải kiểm tra xem dạ dày có bị nhiễm Hp hay không. Đối với bệnh lý trào ngược dịch mật, việc điều trị đơn giản với các thuốc kể trên và trong thời gian ngắn không thể điều trị triệt để. Nguyên nhân của viêm dạ dày mạn tính cũng có thể do hiện tượng trào ngược dịch mật gây ra. Chính vì vậy, anh cần điều trị triệt để cả 2 bệnh Viêm dạ dày mạn tính và Trào ngược dịch mật.

Để điều trị trào ngược dịch mật có một số thuốc và phương pháp phẫu thuật có thể giúp anh hồi phục nhưng anh cần tới chuyên khoa tiêu hóa tại các bệnh viện lớn như bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai mới thực hiện tốt được các phẫu thuật kể trên.

Theo chúng tôi nghĩ, anh nên tới khám chuyên khoa tiêu hóa tại Bệnh viện 108 hoặc Bạch Mai một lần nữa để bác sỹ kiểm tra kỹ lưỡng và điều trị. Ngoài ra, anh cũng có thể tìm hiểu một số cơ sở chuyên khoa tiêu hóa tư nhân có uy tín trên Hà Nội để thăm khám sớm.

Để được tư vấn thêm, anh có thể gọi tới số điện thoại 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ trợ giúp anh.

Chúc anh mạnh khỏe,

 

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0