Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đau bụng kèm đau đầu và sốt

5 878 đã xem

Cho cháu hỏi …cháu dạo này mới có biểu hiện đau bụng, đau đầu kèm sốt… sang đến ngày thứ hai thì hạ sốt n vẫn kèm đau bụng… bsi co the tu van là cháu đang bị bệh gi k ạ

Trả lời

Chào bạn Phượng,

Theo như bạn mô tả thì bạn có hiện tượng đau đầu, đau bụng, sốt. Biểu hiện sốt có thể do cơn đau nặng hoặc có thể do hiện tượng cơ thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm virus, nhiễm ký sinh trùng gây ra.

Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa uy tín, gần nơi sinh sống nhất để kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết mới có thể chẩn đoán chính xác tình trạng, nguyên nhân gây bệnh.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 14 bình luận
 1. Xin hỏi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi vấn đề bạn muốn tư vấn hoặc gọi tới tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi: 190 2682, nhánh số 2 để được hỗ trợ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chào bác sĩ ạ. Cháu 2 hôm nay thường hay bị nhức đầu, sốt. Và bị đau bụng đi ngoài liên tục chu kỳ khoảng 50-60 p 1 lần. Phân lỏng và hay ra hơi. Mong các bác sĩ giúp đỡ cháu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các triệu chứng trên gợi ý tới nhiễm trùng đường tiêu hóa, cách điều trị sẽ phụ thuộc vào tác nhân gây bệnh là loại vi khuẩn, hay virus gì nên trước tiên bạn cần tới cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tiêu hóa để được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết khác.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Tư vẫn toàn là bao mang tới cơ sở ytế để khám.như vây thi dân cày như tôi cũng làm tư vẫn đc

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi chỉ có thể dựa trên triệu chứng để đưa ra các dự đoán bệnh lý ở cơ quan nào và hướng dẫn bệnh nhân tới chuyên khoa khám phù hợp. Còn để chuẩn đoán bệnh tất nhiên bạn phải được thăm khám trực tiếp và làm các xét nghiệm cần thiết. Không có bất kỳ ai có thể chuẩn đoán chính xác bệnh thông qua việc mô tả triệu chứng chung chung.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Con tôi hôm nay bị sốt bỗng lại đau bụng. Cháu tầm gần 3 tuổi. Xin bác sĩ tư vấn giùm tôi.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên đưa bé tới cơ sở chuyên khoa nhi để thăm khám vì triệu chứng trên có thể cảnh báo tình trạng viêm của 1 cơ quan trong ổ bụng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Chào bác sĩ, em bị đau bụng cứ âm ỉ từ tối đến hôm sau quanh vùng rốn, và kèm theo bị đau mỏi người sốt nhẹ…xin hỏi triệu chứng này có đáng lo không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Triệu chứng bạn nêu có thể gợi ý tới bệnh lý viêm dạ dày – đại tràng… Bạn nên tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám trực tiếp, tìm nguyên nhân gây bệnh và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. Con trai em 7tuoi cháu sốt cao và nôm . Kèm theo đau bụng và đầu . Bsi cho e hỏi con e bị sao ah ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện tượng bạn mô tả có thể gợi ý bệnh lý nhiếm trùng đường tiêu hóa. Bạn nên đưa bé tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 7. vũ hoàng lâm says:

  em bị đau đầu , đau bụng và sốt, đi ngoài đánh hơi ra phân, e có uống paracetamol nhưng chỉ hạ sốt, vẫn đau đầu và đau bụng, ăn vào là thấy sôi bụng, đầu đau ẩm ỉ, liên tục. xin hỏi e đang bị gì vậy ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Triệu chứng bạn nêu chưa cụ thể, cần thăm khám kĩ mới xác định được. Bạn nên tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám trực tiếp, tìm nguyên nhân gây bệnh và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0