Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Dang dieu trị dau da day co cho con bu duoc khong

237 đã xem

Xin Bac si tu van giup: toi dau da day, dang dieu tri Thuốc tay loai : AMoxycilin, Mezapulgit, Orokin, Stomagld, Mypeptin, Apharnax. Vay co cho con Bu Duoc khong? Xin cam on.

Trả lời

Chào chị Vân,

Nếu như đang cho con bú thì chị không được sử dụng phác đồ điều trị Hp có các kháng sinh như trên vì kháng sinh có vào trong sữa, gây rối loạn hệ vi sinh có lợi của trẻ. Với một lượng kháng sinh vào sữa không có hiệu quả điều trị, có thể còn gây tình trạng kháng thuốc ở các vi khuẩn đường hô hấp của trẻ. Do đó, nếu như chị bắt buộc phải dùng thuốc thì hãy ngừng cho con bú.

Một giải pháp khác dành cho phụ nữ có thai, cho con bú mà bị nhiễm Hp dạ dày là sử dụng kháng thể chống Hp trong GastimunHP để ức chế vi khuẩn Hp. Sử dụng lâu dài có tác dụng tiệt trừ triệt để Hp và chống tái nhiễm Hp mà vẫn an toàn và không cần ngừng cho con bú. Một ưu điểm nữa của GastimunHP là ngoài khả năng tiệt trừ Hp cho người bệnh, nó còn giúp ngăn ngừa lây nhiễm sang người xung quanh, đặc biệt là lây nhiễm từ mẹ sang con.

Chúc chị và bé mạnh khỏe.

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Chào chuyên gia,
  E đang trị viêm dạ dày dùng thuốc Hagimox Amocillin, silpasrine, stomagold 40, silpasrine, lesunpine, seprae, lengaza. Vậy e có cho con bú tiếp đc ko, bsi kê toa bảo cho bú bthuong nhung e ko chắc chắn, và nếu phải ngưng bú thì ngưng bao lâu ạ. Cảm ơn rất nhiều

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hoài,
   Nếu sử dụng đơn thuốc này thì để đảm bảo tốt nhất cho em bé bạn nên ngừng cho bé bú trong thời gian uống thuốc. Ở đây chúng tôi thấy bác sỹ có kê đơn kháng sinh, nghĩa là bạn được chuẩn đoán bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn HP. Hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay). Vì vậy xu hướng mới hiện nay là kết hợp phác đồ với GastimunHP để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ ngày, chia làm 2 lần sau ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0