Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đang cho con bú bị nhiễm Hp

677 đã xem

Chào chuyên gia! Em dang cho con 6thang. Em bị dạ dày có vi rut hp. Bác sy bảo không dùng đươc̣ kháng sinh trong thời gian cho con bú, chỉ cho một loại phosphalugel mà thôi. Em có thể mua Ovalgen Hp để uống cùng đươc̣ ko ạ. E cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Oanh,

Bạn có thể sử dụng OvalgenHP (tên hoạt chất là OvalgenHP, còn sản phẩm trên thị trường lưu hành dưới tên GastimunHP), để giúp ức chế vi khuẩn Hp, giảm các triệu chứng bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, trong thời gian đang mang thai, cho con bú. Loại kháng thể này tác động tại chỗ, được chiết xuất hoàn toàn từ lòng đỏ trứng gà được nuôi dưỡng đặc biệt nên rất an toàn khi sử dụng. Để có hiệu quả tiệt trừ Hp, bạn có thể dùng 2 gói GastimunHP/ngày, chia làm 2 lần, ngay sau bữa ăn, sử dụng liên tục 2-3 tháng. Còn để dự phòng Hp gây bệnh, bạn sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày uống ngay sau bữa ăn.

Bạn nên bắt đầu sử dụng sớm để vừa giúp giảm Hp cho mình và giúp chống lây nhiễm Hp sang con.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. Mình đang cho con bú, bé được 4 tháng, bsi nói minh bị nhiễm ký sinh trùng roi và cho thuốc đặt và uống, khi sư dung thuôc bsi bảo uông thuôc xong 8 tiếng sau moi đươc cho con bu, cho minh hoi vậy có an toan ko, có ảnh hưởng đến con ko, xin cám ơm.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn gửi chi tiết đơn thuốc để chúng tôi có cơ sở tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Cháu đang cho con bú. Bị nhiễm khuẩn hp . Bác sĩ kê đơn thuốc: yumangel, remeclar 500, texas,amoxicllin đơn thuốc như vậy có diệt đc vi khuẩn hp ko ạ. Cháu cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Thông tin bạn cung cấp chưa đủ và có loại thuốc không tra cứu được thông tin, chúng tôi dự đoán rằng bạn đang được sử dụng phác đồ đầu tay diệt Hp với 2 kháng sinh Amocixilin và Clarithromycin. Nếu thuốc Texas trong đơn như bạn ghi là một loại thuốc ức chế tiết acid dạ dày thì đơn của bạn đã hoàn chỉnh. Bạn có thể bổ sung thêm thông tin hoạt chất của loại thuốc Texas này để chúng tôi có căn cứ tư vấn chính xác nhất.
   Hiện nay do tình trạng vi khuẩn kháng thuốc gia tăng nên các phác đồ tiệt trừ Hp có tỉ lệ thất bại khá cao, đặc biệt với phác đồ đầu tay thì hiện nay ghi nhận tỉ lệ thành công chỉ đạt từ 35-40%. Do đó bạn có thể cân nhắc sử dụng phối hợp phác đồ điều trị trên cùng kháng thể kháng Hp của Nhật Bản là GastimunHP với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn – sáng, tối liên tục trong 2-4 tuần để nâng cao hiệu quả tiệt trừ Hp, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Nhiễm khuẩn hp khi cho con bú có lây qua sửa mẹ khong

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Chưa có bằng chứng cho thấy vi khuẩn Hp lây qua sữa mẹ, vì vậy bạn cho bé bú bình thường. Thông thường tỉ lệ lây nhiễm vi khuẩn Hp từ mẹ sang con rất cao bởi loại vi khuẩn này lây qua đường tiêu hóa khi bé tiếp xúc với nước bọt của mẹ thông qua việc mớm cơm, ăn chung bát đũa, đồ ăn, hôn trẻ. Do đó bạn nên tránh nhai mớm thức ăn, ăn chung bát đũa với bé và có thể sử dụng GastimunHP trong thời gian cho bé bú. GastimunHP không chỉ giúp giảm tải lượng HP ở bệnh nhân mà còn có thể giảm khả năng xâm nhiễm của vi khuẩn từ nguwofi bệnh sang người lành.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 4. kimlienht87@yahoo.com says:

  Alo bác sỹ,

  Em bị viêm dạ dày, có virut HP, đang cho con bú (bé 15 tháng), Hôm nay cháu bị tiêu chảy và ói, Có phải em đã lây bệnh cho con không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Rât hiếm khi trẻ ở độ tuổi 15 tháng mắc bệnh dạ dày, triệu chứng nôn ói và tiêu chảy có thể là rối loạn tiêu hóa hoặc nhiễm trùng đường tiêu hóa. Bạn nên đưa bé tới cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tiêu hóa nhi để làm các xét nghiệm cần thiết giúp chuẩn đoán chính xác và có biện pháp điều trị phù hợp.
   Trường hợp bạn đang cho con bú không thể sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường thì biện pháp phù hợp nhất là sử dụng kháng thể OvalgenHP (GastimunHP) với liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tuc trong 8-12 tuần để giảm tải lượng vi khuẩn Hp về mức âm tính.
   Để phòng lây nhiễm Hp cho bé có thể sử dụng liều phòng ngừa 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng và nhắc lại hàng tháng.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

  • kimlienht87@yahoo.com says:

   Em đang uống Gaviscon Susp 10ml.
   Nexium 40mg tab (esomeprazole
   Ospamox 500mg (amoxicilin)
   Clarithromycin 500 mg tab

   Cho em hỏi mấy loại thuốc này có thể diệt vi rut HP không , và phải uống trong bao lâu,hiện tại em đã uống được 1 tuần thì thấy không đau bao tử nữa. Em có nên mua thêm GastimunHp về uống không?

   • Chuyên gia tư vấn says:

    Chào bạn,
    Đơn thuốc của bạn đã đủ cho một phác đồ tiệt trừ Hp lần đầu, thời gian sử dụng trogn 10-14 ngày. Hiện nay tình trạng vi khuẩn Hp kháng thuốc, nhất là với Clarithromycin tại Việt Nam gia tăng nhanh chóng khiến cho các phác đồ tiệt trừ thông thường ngày càng trở nên kém hiệu quả. Vì vậy để nâng cao hiệu quả tiệt trừ Hp ngay trong lần đầu tiên bạn nên sử dụng phối hợp cùng GastimunHP. Liều sử dụng của GastimunHP khi đó là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
    Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Mai tuyet says:

  Em bi virut hp.nhung em vua sanh em be dc 7 thang roi.vay cho em hoi bac si.em cho con em bu thi be co the bi lay con virut do kg

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vi khuẩn Hp có thể lây nhiễm khi bạn ăn uống chung thức ăn, bát đũa hoặc mớm cơm, hôn hít bé. Hiện tại biện pháp diệt trừ Hp bạn có thể áp dụng mà không ảnh hưởng tới sữa cho bé bú là sử dụng kháng thể GastimunHp liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn, liên tục trong 3 tháng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0