Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Dạ dày và tá tràng, HP+

Sau khi đi khám nôi sôi dạ dày kết quả viên dạ dày và tá tràng hp+ bác sĩ kê đơn thuốc
1. Moxilen 500mg sáng 2 viên, chiều 2 viên
2. Remeclar 500mg sáng 1 viên, chiều 1 viên
3. EsoNIX 40mg sáng uống 1 viên trước ăn 30phút
4. Newbutin SR 300mg sáng 1 viên, chiều 1 viên
5. Ubiheal 200mg sáng 1 viên, chiều 1 viên
– Khi uống vào sau 2 giờ rất mệt lã người nhứt đầu, chóng mặt, tay chân mõi mệt, tay chân bị đau, khi mệt kéo dài 4 giờ mới độ xin bác sĩ tư vấn giúp em nên làm thế nào. Có cần bổ sung thêm thuốc gì hay đổi thuốc không. Em xin cảm ơn

Trả lời

Chào bạn Mua,

Đơn thuốc của bạn bao gồm 1 phác đồ đầu tay tiệt trừ Hp (gồm 2 kháng sinh + 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày) cùng 2 loại thuốc phụ trợ khác. Đây là phác đồ được đánh giá là dễ dung nạp, tác dụng không mong muốn ít nghiêm trọng hơn so với nhiều phác đồ tiệt trừ hp hiện hành. Tuy nhiên hiệu quả tiệt trừ Hp của phác đồ này rất thấp, chỉ đạt từ 40-50%. Do vậy, chúng tôi có một số lưu ý cho bạn như sau:

  • Những phản ứng bạn gặp phải không quá nghiêm trọng, nên tiếp tục tuân thủ điều trị. Nếu tình trạng trầm trọng hơn trong những lần uống thuốc tiếp theo và ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt thì có thể liên hệ lại với bác sỹ để được hướng dẫn điều chỉnh đơn thuốc nếu cần.
  • Chú ý uống thuốc đúng thời gian, đặc biệt các loại kháng sinh (thuốc số 1 và số 2) cần uống sau bữa ăn, thuốc giảm tiết acid dạ dày (thuốc số 3) uống trước ăn 30-60 phút.
  • Phác đồ diệt Hp đầu tay như trên hiện có tỉ lệ thành công rất thấp, vì vậy để tăng cường hiệu lực tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc bạn nên phối hợp cùng kháng thể kháng Hp (OvalgenHP), liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.

Chúc bạn sớm điều trị thành công!

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×