Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Dạ dày HP

46 đã xem

Bác sĩ cho e hỏi a.
E đi nội soi lấy tế bào xét nghiệm có kết quả chuẩn đoán mô bệnh học: ” Viêm teo niêm mạc dạ dày mạn tính (rìa ổ loét) hoạt động mạnh HP(+++)”. Bác sĩ cho e hỏi như vậy có phải e bị ông thư dạ dày không a? Và có điều trị được k a? Và cho e xin phương pháp điều trị tốt nhất a. Em cảm ơn a.

Trả lời

Chào bạn Trang,

Ông bạn chưa bị Ung thư dạ dày, tuy nhiên Viêm teo niêm mạc dạ dày là yếu tố được coi như tiền ung thư, có nguy cơ cao chuyển thành loạn sản và dị sản ruột và ung thư dạ dày. Ông bạn cũng đang có Hp dương tính hoạt động mạnh. Chính vì vậy, việc điều trị bệnh cho ông bạn hiện nay quan trọng nhất là tiệt trừ triệt để vi khuẩn Hp - tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày. Sau khi tiệt trừ sạch Hp, ông bạn cũng cần được phòng ngừa tái nhiễm loại vi khuẩn này. Để đảm bảo khả năng tiệt trừ Hp được tốt nhất bạn có thể cho ông sử dụng phác đồ diệt Hp mà bác sỹ kê đơn kết hợp với GastimunHP liều 2 gói/ngày, chia 2 lần liên tục trong 1 tháng. Để chống tái nhiễm loại vi khuẩn này, bệnh nhân có thể sử dụng GastimunHP liều 1 gói/ngày, mỗi tháng dùng 10 gói.

Bên cạnh đó, đối với viêm teo niêm mạc dạ dày, việc đảo ngược lại quá trình là rất khó, gần như không thể, bệnh nhân sẽ được đưa ra những lời khuyên về ăn uống, sinh hoạt, uống thuốc giúp ngăn chặn tiến triển từ viêm teo niêm mạc dạ dày thành ung thư dạ dày như Ăn uống những đồ ăn luộc, hấp, hạn chế đồ ăn chiên xào và không ăn đồ nướng. Tăng cường ăn nhiều hoa quả, rau xanh, bổ sung các loại Vitamin chống lão hóa như Vitamin C. Sinh hoạt vận động thường xuyên giúp duy trì một sức khỏe thể chất tốt.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0