Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con gái 7 tuổi bị đau bụng âm ỉ mấy ngày

99 đã xem

Con gái tôi (7t), cứ âm ỉ đau bụng mấy ngày nay. Đã đi khám, siêu âm ổ bụng, chụp X. Bsy kết luận k vấn đề. Tuy nhiên về nhà vẫn đau. Nhờ được sự chỉ dẫn tiếp theo từ anh/chị. Xin cảm ơn.

Trả lời

Chào anh Hùng,

Việc siêu âm bụng và chụp X Quang giúp ích không nhiều trong chẩn đoán các bệnh lý thuộc ống tiêu hóa. Nếu như bé bị đau bụng âm ỉ kéo dài, vị trí đau ở vùng trên rốn, nhiều khả năng bé gặp vấn đề về dạ dày, có thể là rối loạn tiêu hóa chức năng, có thể là viêm dạ dày (có hoặc không có vi khuẩn Hp). Nếu gặp vấn đề về dạ dày thì X Quang và siêu âm gần như không phát hiện được. Chính vì vậy, nên hầu như các bệnh nhân gặp vấn đề ống tiêu hóa đều được chỉ định làm nội soi. Nếu như anh ở các trung tâm thành phố lớn thì nên tới các cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để khám vì họ có đầy đủ phương tiện chẩn đoán tốt hơn các cơ sở không chuyên khoa.

Nếu anh có thêm thắc mắc muốn hỏi về bệnh lý tiêu hóa ở trẻ em, các phương pháp chẩn đoán, thăm khám thì anh có thể liên hệ trực tiếp hotline 01656516996 để được chuyên gia giải đáp thắc mắc trực tiếp.

Chúc bé nhà anh sớm khỏi bệnh,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận
  1. Hà Hùng says:

    Xin cảm ơn bác sỹ

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0