Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

con em có kháng thuốc không ?

Em đang dùng phác đồ 1 chữa viêm dạ dày và hp đến nay đã 10 ngày mà cháu còn đau , đơn thuốc gồm Amoxinlin, Flagyl,, trymo, nexium mup 20mg, enterogran. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp em với a.

Trả lời

Chào bạn,

Bạn có thể gửi cho chúng tôi chi tiết kết quả nội soi, xét nghiệm cũng như các triệu chứng trước khi điều trị của cháu bé? Cân nặng, tuổi và liều lượng các loại thuốc bé đang sử dụng?

Phác đồ mà bé đang được sử dụng nhìn chung là một phác đồ tiệt trừ Hp tiêu chuẩn, có thể đáp ứng ở từng bệnh nhân khác nhau mà triệu chứng cải thiện trong thời gian dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc không đúng cách hoặc không đủ liều lượng có thể làm giảm hiệu quả điều trị, vì vậy bạn cung cấp các thông tin chúng tôi đã hỏi ở trên để kiểm tra lại một lần nữa.

Bên cạnh đó do hiện nay việc điều trị tiệt trừ Hp trên trẻ em có tỉ lệ thất bại khá cao. Do vậy bạn có thể cân nhắc cho bé sử dụng thêm kháng thể kháng Hp là OvalgenHP để bổ trợ, tăng cường hiệu quả của phác đồ điều trị. Liều sử dụng của OvalgenHp khi phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 4 tuần.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×