" " " "

Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con bị nhiễm Hp

46 đã xem

Con trai e 33 tháng tuổi bị nhiễm hp, đang điều trị khoảng 20 ngày nữa là hết thuốc. Chừng nào mới xét nghiệm lại xem đã diệt đc chưa. Mọi người trong gđ có nhất thiết phải đi xét nghiệm xem có bị nhiễm hp không.

Trả lời

Chào bạn Ngọc,

Bé nhà chị 33 tháng tuổi bị bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp là điều đáng ngại và bạn cần cho bé sử dụng đúng phác đồ bác sỹ đã kê đơn. Sau khi sử dụng hết thuốc 2 tuần thì bạn có thể cho bé đi kiểm tra lại xem vi khuẩn Hp đã được diệt trừ hết hay chưa.

Vì bé còn rất ít tuổi nên nhiều khả năng vi khuẩn Hp trong cơ thể bé có nguồn lây nhiễm từ cha mẹ. Tuy nhiên, không nhất thiết cả gia đình phải đi khám xem có vi khuẩn Hp không vì bản thân vi khuẩn Hp không phải gây bệnh cho mọi đối tượng mà điều đó còn phụ thuộc cơ địa nhạy cảm của mỗi người và độc tính của vi khuẩn Hp. Nếu trong gia đình có người có biểu hiện của bệnh dạ dày thì nên đi khám để được điều trị triệt để vừa giúp người lớn khỏi bệnh, vừa tránh lây nhiễm lại cho em bé sau khi đã được điều trị khỏi bệnh.

Hiện nay có loại kháng thể GastimunHP có tác dụng phòng ngừa lây nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp rất hiệu quả và được ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Chị có thể cho bé sử dụng nhắc lại thường xuyên để bé không bị nhiễm vi khuẩn Hp trong tương lai, tránh phải điều trị bằng phác đồ kháng sinh.

Chúc bé nhà chị và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0