Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con bị nhiễm Hp có cần kiểm tra cho cả gia đình không?

69 đã xem

Cho toi xin hoi .Con toi nam nay 9 tuoi, moi di kham thi bi nhiem vi khuan HP da day. Vay con cac thanh vien trong gia dinh co can phai di kham luon ko de khoi phai bi di bi lai?

Trả lời

Chào anh Tuấn Anh,
Việc đi kiểm tra Hp thường chỉ tiến hành khi có biểu hiện bệnh dạ dày. Và để tránh tình trạng lây nhiễm luẩn quẩn trong gia đình thì các thành viên trong gia đình đều nên tiệt trừ triệt để vi khuẩn Hp. Tuy nhiên, điều đó thường không được các bác sỹ khuyến cáo do vấn đề về tài chính, chi phí, chính vì vậy kiểm tra Hp, tiệt trừ Hp cho cả gia đình hay không chủ yếu phụ thuộc vào quyết định của chính người bệnh.
Tại Nhật Bản, nơi có tỷ lệ nhiễm Hp và Ung thư dạ dày trong cộng đồng cao, họ có khuyến cáo nội soi ít nhất 1 năm/lần và loại trừ Hp ngay khi phát hiện nhằm bảo vệ sức khỏe người dân ngay cả khi Hp chưa gây bệnh.
Trường hợp bé 9 tuổi bị nhiễm Hp, anh cần phải điều trị triệt để cho bé, kế tiếp với tới kiểm tra các thành viên khác trong gia đình. Để tăng hiệu quả điều trị, đề phòng vi khuẩn Hp kháng thuốc và chống tái nhiễm Hp, anh có thể cho bé sử dụng kháng thể OvalgenHP có trong GastimunHP với liều lượng phù hợp với từng giai đoạn điều trị của bé.
Chúc anh và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0