Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Con bị đau dạ dày nhiễm Hp hơn 3 năm không khỏi

72 đã xem

Con tôi hiện nay đang học lớp 1 cháu bị đau dạ dày nhiễm HP hơn 3 năm nay uống thuốc tây ở viện nhi trung ương mà không khỏi, hiện nay mỗi ngày cháu đau bụng từ 1 đến 2 lần toi xin hỏi con tôi có uống được thuốc GastimunHP được không? Và mua thuốc này ở đâu vậy? Tôi rất mong muốn con toi khỏi bệnh. Xin cảm ơn

Trả lời

Chào chị Hằng,

Con chị đã 6 tuổi mà bị viêm dạ dày 3 năm điều trị không khỏi thì nhiều khả năng cháu có nhiễm Hp kháng thuốc. Hiện nay bé vẫn còn biểu hiện đau dạ dày hàng ngày như vậy bệnh lý dạ dày do Hp vẫn còn và gây ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng vui chơi, học tập của bé. Do đó, việc điều trị Hp cho bé hiện nay là cần thiết.

Để điều trị Hp cho trẻ trong trường hợp nghi ngờ có kháng thuốc thì chị nên cho bé sử dụng phác đồ diệt Hp chuẩn, cùng với GastimunHP liên tục trong 1 tháng với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau khi ăn. Sau khi hết phác đồ diệt Hp chị có thể duy trì sử dụng cho bé mỗi tháng 1o gói, mỗi ngày 1 gói sau khi ăn để phòng ngừa bé bị tái nhiễm vi khuẩn Hp. Một cách khác nếu như bé không sử dụng được kháng sinh là sử dụng 2 gói GastimunHP mỗi ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn, liên tục trong 8-12 tuần, tháng đầu tiên bé có thể dùng kết hợp với thuốc giảm tiết acid dạ dày (Omeprazole 10mg), các tháng sau đó dùng độc lập GastimunHP. Tuy nhiên ở cách dùng kết hợp với phác đồ kháng sinh thì hiệu quả tiệt trừ Hp đạt cao hơn.

Kháng thể GastimunHP tác dụng lên vi khuẩn Hp tại chỗ trong dạ dày, không hấp thu vào cơ thể nên rất an toàn cho trẻ, có thể sử dụng được lâu dài mà không lo ngại tác dụng bất lợi. Chị có thể tham khảo cách mua sản phẩm, điểm bán sản phẩm tại: Hướng dẫn mua GastimunHP.

Để được tư vấn thêm về bệnh lý dạ dày ở trẻ em và GastimunHP, chị có thể liên hệ với số điện thoại hotline 0165.651.69.96.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0