Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con 9 tuổi bị đau dạ dày

79 đã xem

Con toi 9 tuoi, 21kg, truoc day thinh thoang dau bung vung thuong vi khoan vai phut thi het. 4 ngay gan day chau dau lien tuc, thinh thoang dau nhoi, k o hoi hay o chua. Đi kham bs cho toa thuoc dieu tri da day nhung khong giam, xet nghiem tim Hp trong phan am tinh, xet nghiem mau thi duong tinh voi Hp. Vay con toi duoc chan doan benh dau da day thi dung khong? Co phai uong thuoc dieu tri tiet tru Hp khong, uong thuoc bao lau thi se het benh.

Trả lời

Chào chị Diệp,

Bé nhà chị bị đau dạ dày đã được chẩn đoán. Đối với việc kiểm tra Hp, chị cần nói rõ là xét nghiệm phân được tiến hành như thế nào, trước thời điểm phân được lấy đi xét nghiệm thì bé có sử dụng thuốc điều trị bệnh gì hay không (ví dụ kháng sinh trị viêm họng...).

Trong trường hợp các xét nghiệm ra kết quả không giống nhau, chị nên cho bé làm thêm 1 test kiểm tra Hp khác như nội soi sinh thiết hoặc test thở UBT. Nếu như có Hp thì bắt buộc phải dùng phác đồ điều trị Hp. Bên cạnh đó chị có thể cho bé sử dụng cùng GastimunHP trong quá trình điều trị Hp để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0