Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con 3 tuoi bi dau bung va duong tinh voi khuan Hp

26 đã xem

Con toi moi 3tuoi, gan day chau hay keu dau bung nen toi dua chau di kham, bs cho xet nghiem mau va kqua chau Duong tinh voi khuan Hp. Bs ke don thuoc khang sinh 3ngay. Chau uong het thuoc, it keu dau bung hon truoc. Toi muon hoi loai thuoc cua cty minh chau dung co duoc ko? Mong som nhan duoc su tu van!

Trả lời

Chào bạn Nga,

Sử dụng phác đồ điều trị Hp trong 3 ngày gần như không có khả năng tiệt trừ được Hp. Phác đồ tối thiểu hiện nay cũng được khuyến cáo dùng trong 7 ngày, các phác đồ thông thường dùng trong 10 ngày, 14, 15 ngày để đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, tỷ lệ Hp kháng thuốc gia tăng nên việc tiệt trừ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Một trong những nguyên nhân dẫn tới Hp kháng thuốc là do quá trình sử dụng Hp ngắn ngày, không đúng liều lượng. Do đó, nếu dùng 3 ngày triệu chứng có thể giảm nhưng vi khuẩn Hp vẫn còn và có thể sẽ bị đau dạ dày trở lại khi ngừng thuốc. Bạn hãy hỏi kỹ ý kiến của chuyên gia về vấn đề này để tránh điều trị thất bại và Hp kháng thuốc.

Khi sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, bạn nên kết hợp với kháng thể chống Hp là GastimunHP ngay từ khi bắt đầu điều trị với liều tấn công kéo dài trong 1 tháng để gia tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, chống lại Hp kháng thuốc. GastimunHP là kháng thể tác dụng tại chỗ trong dạ dày nên sử dụng tốt nhất sau khi ăn và không có bất kỳ tác dụng bất lợi nào với sức khỏe của trẻ, có thể sử dụng lâu dài để dự phòng tái nhiễm Hp.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0