Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con 17 tháng tuổi có bị lây Hp không?

77 đã xem

Tôi vừa phát hiện có Hp trong dạ dày. Và tôi có con nhỏ 17 tháng tuổi. Bé thường hay ngậm vào miệng tôi để chơi. Tôi cũng thường gặm đồ ăn cho bé . Xin đc hỏi bé có bị lây bệnh ở tôi, cách phát hiện như thế nào?? Cám ơn.!

Trả lời

Chào anh Tứ,

Nếu như việc tiếp xúc của anh với bé gần gũi như vậy thì nhiều khả năng em bé cũng có lây nhiễm Hp từ anh sang. Tuy nhiên, việc nhiễm Hp của bé và việc bé có bị bệnh do Hp hay không còn phụ thuộc cơ địa của em bé, số lượng Hp phát triển trong dạ dày. Anh cũng không nhất thiết phải cho bé đi khám kiểm tra Hp khi còn quá bé nếu như bé không có biểu hiện bệnh lý dạ dày. Tuy nhiên, nếu phát hiện bé hay bị ợ hơi, đau quấy khóc và ôm bụng, biến ăn, xanh xao như thiếu máu thiếu sắt... thì anh nên cho bé tới chuyên khoa tiêu hóa nhi uy tín để được kiểm tra và bác sỹ tư vấn cách điều trị sớm.

Ở lứa tuổi dưới 6 tuổi, các thuốc điều trị Hp ít, trẻ khó tuân thủ phác đồ điều trị nên tình trạng điều trị Hp thất bại rất cao. Anh có thể cho bé sử dụng GastimunHP là kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản có tác dụng ức chế trực tiếp sự phát triển của Hp trong dạ dày, sử dụng lâu dài có thể làm âm tính Hp và giảm các triệu chứng khó chịu do Hp gây ra mà không có tác dụng phụ gì trên bé (Lưu ý: không sử dụng nếu bé bị dị ứng với lòng đỏ trứng gà)

Chúc anh và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0