Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Có phải e bị nhiễm vi khuẩn HP không?

478 đã xem

Chào bác sĩ,e vừa xét nghiệm máu hp test igG neg 7,64 u/ml còn hptest igM pos 41,63 u/ml. Theo chỉ số trên bác sĩ xét nghiệm khuyên đi khám tiêu hoá.có phải e bị nhiễm virut hp đúng k? Và e có đọc báo thấy hp không lây qua đường tình dục, đường máu. em muốn hỏi khi vợ chồng quan hệ bằng miệng  e có lây cho oxa k? bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Y,

Vi khuẩn Hp không lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục và đường máu. Tuy nhiên, vì chúng có tồn tại trong khoang miệng, nên khi hôm nhau trong quan hệ vợ chồng, hoàn toàn có thể lây nhiễm Hp với một tỷ lệ nhất định. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy lượng kháng thể chống Hp trong máu của bạn cao nên bác sỹ nghi ngờ có thể bạn đã nhiễm Hp dạ dày. Để biết chính xác bạn có nhiễm Hp không, có bị bệnh dạ dày không, bạn cần khám chuyên khoa tiêu hóa, làm nội soi dạ dày. Đây là lời khuyên đúng đắn của bác sỹ.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. xin chào các chuyên gia. Tôi bị loét nông hành tá tràng, Hp dương tính, đang sử dụng thuốc barole, amox, claritho, vậy điều trị xong mới uống gastimumhp hay cùng phối hợp? GastiminHP có tiêu diệt vk HP không ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên sử dụng GastimunHP ngay khi bắt đầu dùng thuốc với liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày. GastimunHP vừa có tác dụng tiệt trừ Hp, vừa giúp tăng khả năng diệt Hp của kháng sinh và chống Hp kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0