Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Có Hp dương tính

137 đã xem

Tôi đi khám bệnh đau dạ dày tại bệnh viện đa khoa Tỉnh xét nghiệm thấy bác sỹ nói rằng có Hp dương tính. Xin cho hỏi, như vậy có nghĩa là gì, có nguy hiểm không thưa bác sỹ?

Trả lời

Chào chị Mến,

Khi chị đi xét nghiệm mà có kết quả Hp dương tính có thể chị đã có vi khuẩn Hp trong dạ dày. Tôi nói rằng "có thể" bởi vì nó còn tùy thuộc vào loại xét nghiệm mà chị thực hiện. Ngoại trừ xét nghiệm máu thì các xét nghiệm khác có độ chính xác rất cao nên có thể khẳng định gần như chắc chắn chị có Hp trong dạ dày.

Chị bị bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, điều này chứng tỏ cơ địa của chị có tính nhạy cảm với loại vi khuẩn này và có thể mắc một số bệnh dạ dày-tá tràng do vi khuẩn Hp gây ra như: Viêm loét dạ dày-tá tràng, Ung thư dạ dày, cũng như các biến chứng khác của bệnh.

Tôi tin rằng bác sỹ sẽ cân nhắc tình hình bệnh thực tế của chị đề đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, có thể trong đó sẽ có phác đồ điều trị vi khuẩn Hp bao gồm hai loại kháng sinh kết hợp, một thuốc ức chế acid dạ dày và một số loại thuốc bổ sung khác. Diệt trừ được vi khuẩn Hp có ý nghĩa rất quan trọng trong việc điều trị triệt để bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, cho nên chị hãy cố gắng tuân thủ thật tốt phác đồ điều trị của bác sỹ, sau đó tái khám để kiểm tra tình trạng bệnh, xem vi khuẩn Hp đã bị loại trừ hoàn toàn hay chưa.

Chúc chị sớm điều trị thành công bệnh và sức khỏe tốt!

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0