Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Có bầu 2 tháng bị viêm loét dạ dày và có Hp

42 đã xem

Bs cho e hoi với ạ. E đang co bầu 2 tháng mà bị viêm loét dạ dày va co vi khuẩn Hp nhiều. Lieu e đe sinh song mới điều trị có nguy hiểm khộng ạ, hay co thuoc nao điều trị cho ba bau k ạ?

Trả lời

Chào bạn,

Nếu bạn đang mang bầu mà bị viêm loét dạ dày tá tràng có vi khuẩn Hp thì không được sử dụng phác đồ diệt Hp vì ảnh hưởng tới thai nhi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm cách tiêu diệt Hp trong thời gian này để tránh các biến chứng, ảnh hưởng tới quá trình mang thai. Hiện nay, tại Việt Nam có duy nhất kháng thể OvalgenHP trong sản phẩm GastimunHP là có tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn Hp và được chứng minh là có thể loại trừ vi khuẩn Hp hiệu quả (nghiên cứu tại Nhật Bản khi sử dụng 2 gói/ngày từ 2-3 tháng có tới 76% người đạt được âm tính Hp). Bạn có thể sử dụng liều 2 gói GastimunHP/ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn (nhớ là sử dụng ngay sau khi ăn), liên tục trong vòng 3 tháng. Sau đó duy trì sử dụng mỗi ngày 1 gói, 10 ngày liên tiếp rồi nghỉ 20 ngày và dùng tiếp như vậy để phòng ngừa tái phát bệnh.

Loại kháng thể này đã được chứng minh là an toàn cho phụ nữ mang thai, không hấp thu vào cơ thể nên không gây phản ứng miễn dịch.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0