Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Cách trị vi khuẩn hp

603 đã xem

Chào Bác Sỹ.

Đầu năm tôi có đi khám ở bệnh viện hồng ngọc có chuẩn đoán là bị viêm đại tràng, dạ dày có khuẩn HP và đã uống theo đơn thuốc của bệnh viện. Do tôi ở lai châu không có cơ hội đi kiểm tra lại. Vậy xin hỏi bác sỹ là  tôi uống GatimunHP có được không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Nếu uống được vậy xin bác sỹ cho tôi xin đơn thuốc và cách dùng.

Mong được bác sỹ trả lời.

Xin cám ơn Bác sỹ. Chúc toàn thể bác sỹ và gia đình mạnh khỏe.

 

Trả lời

Chào anh Khánh,

Về nguyên tắc điều trị bệnh lý dạ dày nhiễm khuẩn Hp, anh nên đi kiểm tra lại tình trạng nhiễm Hp sau khi đã điều trị hết thuốc. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện đi kiểm tra lại mà các triệu chứng đều đã hồi phục thì anh có thể sử dụng GastimunHP với liều 1gói/ngày liên tục trong thời gian 2 tháng sau đó duy trì 1 gói/ngày và 10 gói/tháng. Việc sử dụng như vậy giúp ngăn chặn khả năng gây bệnh của vi khuẩn Hp, và thải trừ dần vi khuẩn Hp khỏi cơ thể (nếu vi khuẩn vẫn còn trong dạ dày) đồng thời giúp chống lây nhiễm, tái nhiễm khuẩn Hp (trong trường hợp Hp đã hết).

Anh có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm GastimunHP vì chế phẩm được bổ sung vào thực phẩm (sữa chua, thực phẩm chức năng, ngũ cốc) và sử dụng hàng ngày tại Nhật Bản trong hơn 13 năm qua với độ an toàn được Bộ Y Tế Nhật Bản cho phép lưu hành và không có hạn chế đối tượng sử dụng (kể cả phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ)

Chúc anh mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 11 bình luận
 1. Vân Bích says:

  các đây 1 tuần tôi đi khám tại bệnh viện K3 Tân Triều, sau khi nội soi dạ dày bác sĩ bảo tôi bị viêm trợt lông niêm mạc hang vị dạ dày, test HP dương tính và có kê 4 loại thuốc uống trong vòng 1 tháng. Trong đó có thuốc hurazol 40mg, ngày uống 2 viên, một viên lúc 9 giờ sáng, một viên lúc 9 giờ tối. Nhưng khi tôi đọc hướng dẫn của thuốc lại chỉ dẫn uống trước 1tiếng trước khi ăn. Như vậy chỉ chỉ định của bác sĩ có sai không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng Hurazol trước ăn 30 phút trong quá trình tiệt trừ HP để hỗ trợ điều trị diệt trừ Hp tốt hơn. Việc tư vấn của bác sỹ không sai về nguyên tắc là sử dụng thuốc giảm tiết acid dạ dày xa bữa ăn, tuy nhiên, điều đó có thể làm giảm khả năng hỗ trợ diệt trừ HP của các thuốc kháng sinh.
   Trong quá trình điều trị Hp dạ dày, bạn nên kết hợp GastimunHP để tăng khả năng diệt trừ Hp triệt để, chống HP kháng thuốc. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong thời gian 30 ngày từ khi dùng kết hợp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Nguyễn thị Nhị Châu says:

  Kính hỏi bác sĩ, tôi đã được chẩn đoán bị viêm hang vị có HP. Hiện tại tôi đang dùng kháng sinh để trị bệnh. Tôi có thể dùng đồng thời gastimunH không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Châu,
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP kết hợp trong phác đồ tiệt trừ Hp, liều sử dụng khi đó là 2 gói/ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn, dùng liên tục 30 ngày. GastimunHP sẽ giúp tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp lên rõ rệt và giúp chống Hp kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. chao bac si toi di soi da day bac si chuan doan toi bi hoi chung hp bac si ke don thuoc hurazol 40mg ngay uong 1 vien thuoc amoxicillim co phai uong them thuoc gi nua ko 2 loai thuoc nay co diet duoc vi khuan hp ko

 4. toi uong 2 loai thuoc pyomezol va thuoc amoxycillin 0,50 ket hop voi GastimunHP co duoc ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Thuốc Pyomezol có 1 lô mới bị đình chỉ lưu hành vì không đảm bảo chất lượng. Anh có thể chọn loại Omeprazol 20mg khác dùng. Trong phác đồ điều trị Hp anh cần thêm 1 loại kháng sinh nữa kết hợp. Khi đầy đủ phác đồ rồi anh có thể dùng thêm GastimunHP.

 5. toi vua goi dien cho bac si bac si bao toi ngung uong thuoc tetracyclin va thuoc trymo chi uong 2 loai thuoc amoxilin thoi uong het thuoc nay toi uong gastimunhp duoc ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn, Nếu như vậy bạn chỉ còn sử dụng 1 loại kháng sinh duy nhất để diệt Hp, khả năng diệt được Hp là rất thấp, gần như không thể. Bạn nên tư vấn bác sỹ để dùng thêm 1 loại kháng sinh kết hợp (ví dụ như Clarithromycin, Metronidazol, Levofloxacin…) đồng thời kết hợp với GastimunHP sớm để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ Hp, tránh trường hợp phải điều trị đi điều trị lại nhiều lần mà không hết Hp.

 6. hom truoc toi co di soi da day ket luan hien ta thuc quan da day hanh ta trang binh thuong chi moi test vi khuan hp bac si ke thuoc hurazol 2omg thuoc amxycillin thuoc trymo thuoc tetraclin toi oi thay dau tuc o uc bung co sao ko a bac si tu van dum

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Như vậy là bác sỹ sử dụng phác đồ 2 kháng sinh + 1 PPI + bismuth để điều trị nhiễm Hp cho anh. Trong trường hợp của anh nếu như không có triệu chứng bệnh dạ dày thì việc điều trị Hp theo phác đồ không thực sự cần thiết, anh hoàn toàn có thể sử dụng kháng thể chống Hp để loại trừ vi khuẩn Hp lâu dài một cách an toàn hơn. Tuy nhiên, khi đã sử dụng phác đồ điều trị thì anh cần tuân thủ tốt phác đồ, tránh hiện tượng vi khuẩn Hp kháng thuốc. Nếu anh thấy đau tức ở vùng ức bụng thì có thể do phản ứng phụ của thuốc gây ra, anh nên gọi cho bác sỹ trực tiếp khám cho anh để tham khảo cụ thể sẽ tốt hơn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0