Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Cách dùng Gastimunhp kết hợp đơn thuốc điều trị

Chào bác sĩ a. Cho con hỏi là con năm nay 21 tuổi có điều trị HP 1 lần và mới đi nội soi lại thì HP vẫn còn và con đang bị viêm xung huyết hang vị dạ dày. Bác sĩ có kê đơn thuốc cho con là: Hagimox 500mg (uống sáng 2, chiều 2 viên), Emanera (sáng 1, chiều 1) và Metrodinazol (sáng 1, chiều 1). Cho con hỏi là đơn thuốc như vậy có tốt chưa ạ tại thất bại 1 lần rồi nên con cũng sợ lắm. Con có thể dùng thêm gastimumhp được không? cách dùng thế nào và con có thể uống thêm nghệ được không ạ? Mong sớm nhận được trả lời. Con cảm ơn ạ.

Trả lời

Chào bạn,

Phác đồ bạn đang sử dụng là phác đồ bộ 3 đầu tay, nghĩa là được khuyến cáo sử dụng trong lần đầu tiên tiệt trừ Hp. Nhưng theo thông tin bạn cung cấp thì bạn đã từng điều trị thất bại một lần trước đây, vậy nên phác đồ này có thể sẽ không còn phù hợp nữa. Bạn nên hỏi lại ý kiến bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa một lần nữa để có phác đồ thích hợp và có thể sử dụng thêm GastimunHP như một biện pháp bổ trợ để nâng cao thêm hiệu quả của phác đồ điều trị, giảm nguy cơ thất bại và kháng thuốc.

Cách sử dụng GastimunHP như sau: pha một gói GastimunHP với 50-100mL nước nguội, uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói sau bữa ăn sáng và tối liên tục trong 2-4 tuần.

Bạn cũng có thể sử dụng nghệ để hỗ trợ.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 17 bình luận
 1. Con minh dung dơn thuoic esomeprazol 1 viê n 1 lần vaf atizal3g 3000mg 1,5gois chia 3 laafn vaf YSP biotase 2vien chia 2 lan

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn cho bé sử dụng thuốc theo đơn thuốc trên: Esomeprazol 1-1,5mg/kg/ ngày trước ăn 30-60 phút
   Atizal 3g : 1,5 gói/ ngày chia 3 lần sau ăn
   Biotase 2 viên chia 2 lần sau ăn
   Trẻ có hp dương tinh thì bạn có thể sử dụng kết hợp đơn thuốc trên cùng kháng thể OvalgenHP(gastimunHP) 2 gói/ ngày sau ăn x 6-12 tuần nhằm giúp thải trừ vi khuẩn Hp đồng thời giảm viêm và giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh lý dạ dày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

 2. Có bác sy có ke gastiun hp vì bé dương tính vs hp

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn cho bé sử dụng GastimunHP 2 gói chia 2 lần/ ngày sau ăn (sáng- tối) x 2-4 tuần) cùng phác đồ điều trị hp đang sử dụng.
   Atizal3g: 1,5 gói chia 3 lần sau ăn.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. Atizal là uống 1gói chia 3 lân hay sao vậy bác sy

1 2

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×