Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Buồn nôn vào buổi sáng

429 đã xem

Em bị buồn nôn vào buổi sáng. Khi nôn thì có dịch vị chua. Nôn hết dịch vị chua đó là thôi. bụng không đau. Trước tới nay em ko có đau bao tử. Cho e hỏi là e bị gì vậy ạ? Em bị trong hai tuần nay

Trả lời

Chào bạn Thảo,

Bạn nên kiểm tra sức khỏe toàn diện xem có vấn đề gì ngoài vấn đề bệnh lý dạ dày không. Ví dụ như mang bầu, các vấn đề liên quan tới hệ thần kinh thực vật, stress... Nếu không gặp vấn đề gì khác thì nhiều khả năng bạn bị bệnh lý dạ dày có Hp và nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để được thăm khám sớm. Điều trị triệt để vi khuẩn Hp có thể giúp giải quyết tình trạng nôn khan buổi sáng của bạn và phòng chống các biến chứng bệnh dạ dày.

Khi điều trị Hp, bạn chú ý sử dụng các loại thuốc tốt, tuân thủ tuyệt đối phác đồ của bác sỹ đã cho, kết hợp thêm kháng thể chống vi khuẩn Hp là GastimunHP trong quá trình điều trị giúp chống lại vi khuẩn Hp kháng thuốc, gia tăng hiệu quả tiệt trừ Hp. Tránh trường hợp diệt trừ HP không hết, dẫn tới tình trạng gia tăng kháng thuốc và gây khó khăn trong các đợt điều trị tiếp theo.

Chúc bạn sớm hồi phục,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0