Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị viêm teo niêm mạc dạ dày có vi khuẩn Hp

1 477 đã xem

Em đi nội soi thì kết quả ghi viêm teo niêm mạc dạ dày, Clo test dương tính. Em điều trị theo bác sĩ thì 4 tháng rồi em đi nội soi lại vẫn kết quả như cũ. Bác sỹ cho em hỏi bệnh của em có nặng không? Vi khuẩn Hp trong người em phải diệt bao lâu?

P/S: em uống thuốc đợt 1 được 1 tháng hơn nội soi lại thì vẫn bị, uống thuốc tiếp 1 tháng nữa nội soi lại vẫn còn HP nên tổng cộng từ bữa tới giờ là cũng gần 4 tháng như em kể ở trên ạ.

Trả lời

Chào anh Vĩ,

Viêm teo niêm mạc dạ dày có vi khuẩn Hp là bệnh lý Viêm dạ dày nhưng có hiện tượng teo các tế bào tuyến biểu mô dạ dày bị teo, hoặc mất đi hoặc có hiện tượng xuất hiện các tế bào niêm mạc ruột tại vị trí dạ dày (loạn sản ruột) và có vi khuẩn Hp. Như vậy hiện tại anh đang có 2 yếu tố nguy cơ lớn có thể dẫn tới Ung thư dạ dày là Viêm teo niêm mạc dạ dày và Vi khuẩn Hp. Chính vì vậy việc điều trị cần được trú trọng đặc biệt và dành sự quan tâm cần thiết. Trước mắt là hiện tượng viêm dạ dày, anh cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sỹ. Đối với vi khuẩn Hp, trong trường hợp này, các chuyên gia tiêu hóa khuyến cáo phải loại bỏ càng sớm càng tốt bằng các phương pháp điều trị Hp hiện đại như sử dụng phác đồ kháng sinh diệt Hp kết hợp kháng thể chống Hp và phải dự phòng tái nhiễm vi khuẩn Hp hiệu quả.

Trong trường hợp của anh, đã sử dụng 2 phác đồ điều trị Hp nhưng không tiêu diệt được vi khuẩn Hp thì bác sỹ sẽ thay đổi phác đồ cho anh. Tuy nhiên, anh có thể kết hợp thêm kháng thể kháng vi khuẩn HP trong GastimunHP trong phác đồ điều trị với liều tấn công 2 gói/ngày, chia làm 2 lần, sử dụng sau khi ăn. Việc kết hợp này giúp đảm bảo thành công cho phác đồ điều trị. Ngoài ra, anh cần lưu ý đặc biệt, tránh xa rượu bia, thuốc lá kể cả sau khi đã điều trị xong. Bởi vì, viêm teo niêm mạc vốn dĩ tiềm ẩn nguy cơ Ung thư dạ dày, nên các yếu tố khác tránh được thì sẽ giúp giảm nguy cơ Ung thư dạ dày hoặc làm bệnh tiến triển chậm hơn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bệnh lý dạ dày anh có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia qua website www.gastimunhp.vn hoặc hotline 0165.651.6996 để được tư vấn cụ thể.

Chúc anh sớm khỏi bệnh!

Có 2 bình luận
 1. Xin hỏi, người mắc bệnh teo viêm dạ dày có thể sử dụng các dạng thực phẩm có chứa bạc hà được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng thực phẩm có chứa bạc hà. Trường hợp có viêm teo thường có nguy cơ cao dẫn tới ung thư dạ dày, do đó bạn nên chú ý phòng ngừa nhiễm HP thật tốt bằng cách sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày, 10 ngày/ tháng), nhắc lại hàng tháng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0