Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị viêm sung huyết niêm mạc hang vị có vi trùng Hp khi mang thai

79 đã xem

Chào chuyên gia! Cách đây 4 tháng đi nội soi e bị viêm sung huyết niêm mạc hang vị mức độ nhẹ, có vi trùng trong dạ dày. Bác sĩ cho dùng bộ kit H.pylori. Hiện tại e đang mang thai nhưng lại thấy triệu chứng đau dạ dày rất giống với lần trước. Xin hỏi e có thể dùng GastimunHp trong thời gian mang thai được không. Cảm ơn!

Trả lời

Chào chị Liên,

Chị nói rằng trước đây đã từng bị nhiễm Hp dạ dày và dùng kit điều trị bệnh nhưng không cho biết thông tin về kết quả sau điều trị (còn Hp hay không). Tuy nhiên, một thực tế rằng, hầu hết các bệnh nhân sử dụng bộ kit điều trị Hp tiện dụng có tỷ lệ Hp âm tính thấp do đó, xu hướng hiện đại các bác sỹ khuyến cáo dùng các loại thuốc đơn lẻ, linh hoạt trong lựa chọn loại thuốc điều trị cho bệnh nhân và thời gian điều trị thuốc hơn trên từng bệnh nhân sẽ cho tỷ lệ diệt trừ Hp cao hơn.

Nếu chị đang mang thai thì không thể sử dụng phác đồ kháng sinh diệt Hp, thay vì đó, chị có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công trong vòng 2-3 tháng để tiệt trừ Hp. Sau đó có thể sử dụng nhắc lại mỗi ngày 1 gói, mỗi tháng dùng 10 ngày để dự phòng tái nhiễm Hp trong suốt thời gian mang thai để chống bệnh do Hp gây ra. Trong thời gian cho con bú, nếu như chị điều trị Hp thì cần ngừng cho con bú, nếu sử dụng GastimunHP dự phòng mà không còn bệnh lý dạ dày do Hp gây ra thì có thể tiếp tục dùng lâu dài vì sản phẩm không có ảnh hưởng tới chất lượng sữa, thai nhi, và em bé.

Chúc chị một thai kỳ mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0