Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị viêm sung huyết hang vị có HP ko dùng kháng sinh chỉ dùng GastimunHP thì có được không?

541 đã xem

Cho em hỏi. Hôm nay, em đi khám thì “Bị viêm sung huyết hang vị có HP”

Em đã mua thuốc của bác sĩ ĐH Y Dược HCM và cả Gastimun HP

Nếu em chỉ uống mỗi Gastimun HP để trị thì có hết vi khuẩn HP được không? Hay phải kết hợp với đơn thuốc của bác sĩ + Gastimun HP. Nếu chỉ dùng mỗi Gastimun HP thì bao lâu mới có hiệu quả?

Trả lời

Chào bạn,

Về mặt cơ chế và các bằng chứng lâm sàng đều cho thấy sử dụng OvalgenHP (GastimunHP) có khả năng giảm tải lượng HP về mức âm tính, tỉ lệ bệnh nhân đạt âm tính được lên tới 50-80% sau 1-3 tháng trong các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành tại nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan.

Tuy nhiên việc sử dụng OvalgenHP trong thời gian ngắn hạn (một vài tuần) chỉ làm giảm tải lượng chứ chưa đạt được mức âm tính Hp trong nhiều trường hợp. Hơn nữa ngoài việc tiêu diệt Hp để điều trị bệnh cần sử dụng thuốc kiểm soát bài tiết acid dịch vị, che chắn vùng niêm mạc tổn thương để làm lành khu vực bị viêm loét. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyến cáo các trường hợp nhiễm khuẩn Hp mà đã có tổn thương tại dạ dày giống như bạn nên phối hợp GastimunHP cùng kháng sinh tấn công nhanh trong 2-4 tuần để đạt được hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất nhé.

Chúc bạn mạnh khỏe

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 14 bình luận
 1. Thanh Vinh Trần says:

  Cho em hỏi
  Em bị viêm phù nề xung huyết trợt rải rác hang vị HP em khám ngày 14/5o.bệnh viện 108bac.sĩ kê thuốc e. Uống hết dốt. Một Song em uống thuốc dong

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi cụ thể hoặc liên hệ hotline: 0903 294 739 hoặc tổng đài chăm sóc sức khỏe 1900 26 82 nhánh số 2 để được hỗ trợ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

   • Thanh Vinh Trần says:

    Chuyên gia cho em hỏi
    Trong thành phần của thuốc giảm tiết acid dạ dày Rabicad 20mg có chứa thành phần kháng viêm (thuộc nhóm corticoid) không???

    • Chuyên gia tư vấn says:

     Chào bạn,
     Rabicad 20mg chứa 20mg Rabepraozole, đây là thuốc giảm tiết acid dạ dày. Chế phẩm không chứa corticoid bạn nhé.
     Chúc bạn mạnh khỏe,

     • Thanh Vinh Trần says:

      Chuyên gia cho em hỏi
      Hiện tại em đã kết thúc đợt điều trị thứ 2 chữa viêm hang vị dạ dày có HP (uống thuốc 20mg Rabepraozole trong vòng 3 tuần.
      Sau khi ngưng uống thuốc, thì em có cảm giác khó tiêu ở vùng bụng dưới, trên da nổi những nốt phát ban (4 nốt) đỏ – ngứa ở bụng gần rốn 2 nốt, phía gần nách tay trái 2 nốt. Như vậy có phải là do tác dụng phụ của thuốc hay không?
      Thông thường các tác dụng phụ sau khi ngưng dùng thuốc khoảng bao nhiêu lâu sẽ hết ạ?
      Hiện tại, em vẫn đang tiếp tục uống GASTIMUN HP cho tới cuối tháng test hơi thở.

     • Chuyên gia tư vấn says:

      Chào bạn,
      Các thuốc trong phác đồ điều trị có thể làm ảnh hưởng tới chức năng gan, gan hoạt động không tốt có thể dẫn tới tích tụ chất độc trong cơ thể phát ra thành mụn nhọt, mẩn ngứa. Bạn có thể bổ sung thêm một thuốc bảo vệ tế bào gan (viusid, sylimarin, phospholipid đậu nành…) để hỗ trợ nhé.
      Chúc bạn mạnh khỏe,

     • Thanh Vinh Trần says:

      Chuyên gia cho em hỏi
      Trong thành phần Gastimun HP có ghi rõ thành phần ngoài chứ 1mg kháng thể làm suy yếu HP thì còn lại là 3mg tá dược
      Chuyên gia cho thể cho em hỏi là 3mg tá dược này là bao gồm các thành phần nào được không ạ??? Nó có thành phần của thuốc Tây hay không??
      Vì em rất sợ chứa thành phần là thuốc Tây uống lâu dài có tác dụng phụ.

     • Chuyên gia tư vấn says:

      Chào bạn,

      “Tá dược” theo quy định là những chất không có hoạt tính sinh học, được sử dụng trong bào chế thuốc tùy vào mục đích của nhà sản xuất (để pha loãng, điều hương, điều vị, tăng ổn định, tăng khả năng phân tán hoạt chất…). Do không có hoạt tính sinh học nên việc sử dụng tá dược không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, kể cả có sử dụng lâu dài (ví dụ như tinh bột ngô, đường…). Còn thành phần “Thuốc tây”, nghĩa là dược chất có hoạt tính sinh học thì không phải là tá dược bạn nhé.

      Bạn yên tâm vì sản phẩm GastimunHP được sản xuất tại Nhật Bản, trước khi đưa ra thị trường đã được kiểm nghiệm ở cả Nhật Bản và Việt Nam đáp ứng các chỉ tiêu công bố. Những sản phẩm đã được kiểm định thì không có tình trạng trộn lẫn dược chất khác vào sản phẩm để tăng tác dụng, khác với những chế phẩm trôi nổi không được kiểm định trên thị trường.

      Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Lê thị hồng nhung says:

  Tôi bị viêm dạ dày hành tá tràng. Từ 13-28/7 tôi có dùng ks , từ 17 tôi có kết hợp dùng gastimun và đến 31/7 tôi dùng hết 60 gói gastimun. Vậy tôi có cần uống thêm gastimun không? Và nếu uống từ 2/8 có còn hiệu quả ko vì ngày 1/8 ko uống

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Không rõ bạn đã dùng GastimunHP với liều bao nhiêu gói mỗi ngày? Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn sử dụng 60 gói trong vòng chưa tới 15 ngày thì tính ra liều bạn sử dụng lên tới 4 gói/ngày. Theo khuyến cáo của nhãn hàng bạn chỉ cần uống 2 gói/ngày trong đợt tấn công là đủ. Hiện tại bạn có thể sử dụng thêm 2 tuần GastimunHP, sau đó nghỉ 2 tuần và xét nghiệm kiểm tra lại nhé.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Lê thị hồng nhung says:

  Mình bị viêm dạ dày hành tá tràng, dùng ks từ 13-28/7, ngày 16 mình mua 30 gói gastimun và đến 31/7 là hết gastimun. Vậy mình có cần uống thêm ko và liều dùng tiếp theo ntn ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Để đạt được hiệu quả tốt hơn bạn có thể sử dụng thêm 30 gói GastimunHP nữa, uống liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn sáng – tối. Sau đó nghỉ 2 tuần và đi xét nghiệm kiểm tra lại.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Bùi Hằng says:

  Mình muốn mua GastimunHP để điều trị cùng kháng sinh thì mua ở đâu?

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0