Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị viêm loét dạ dày hp, viêm gan

Cho em hỏi. Em bị loét dạ dày Hp nhưng bị thêm viêm gan, mới đầu bác sỹ cho uống thuốc điều trị cả 2 nhưng cơ thể em không ngủ được, ngực và sau lưng nóng ran, đi khám lại thì bác sỹ yêu cầu điều trị gan trước. Cho em hỏi nếu như vậy virut Hp sau này điều trị có khó khăn hay không?

Trả lời

Chào bạn Nghĩa,

Trước hết việc ưu tiên điều trị bệnh nào trước sẽ căn cứ trên mức độ cấp thiết của tình trạng bệnh lý. Loét dạ dày có mức độ tổn thương sâu cộng thêm nhiễm Hp cũng cần điều trị tích cực. Ở đây bạn không nêu rõ bạn bị viêm gan do nguyên nhân gì (virus, rượu bia, hóa chất...), mức độ như thế nào. Mặt khác có đúng những triệu chứng trên do tác dụng không mong muốn của thuốc làm ảnh hưởng tới chức năng gan không? Hay là các tác dụng không mong muốn khác? Do đó chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên trường hợp này có thực sự phải điều trị bệnh lý gan trước bệnh dạ dày hay không. Bạn hãy cung cấp thêm thông tin về kết quả thăm khám, xét nghiệm và đơn thuốc đã sử dụng để chúng tôi có cơ sở để đưa ra tư vấn phù hợp.

Các thuốc trong phác đồ điều trị bệnh dạ dày do nhiễm khuẩn Hp thông thường có thể  ảnh hưởng tới chức năng gan, vì vậy trong trường hợp bệnh lý gan nặng không thể sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp được. Việc chậm trễ điều trị không ảnh hưởng nhiều tới việc diệt Hp khó hơn mà quan trọng là có thể làm tiến triển bệnh nặng thêm. Khi đó biện pháp tối ưu nhất là sử dụng GastimunHP để giảm dần tải lượng vi khuẩn Hp về mức âm tính. Khi tải lượng vi khuẩn giảm thì đồng thời giúp giảm viêm, giảm triệu chứng đau  và ngăn chặn tiến triển của bệnh trong thời gian chờ điều trị. Liều sử dụng của GastimunHP trong trường hợp này là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 8-12 tuần. Sau khi tiệt trừ hết Hp có thể chuyển sang liều dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp là 1 gói/ngày, liên tục 10 ngày/tháng.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 

Có 6 bình luận
 1. văn cường says:

  viem loet da day va thoat dia dem lung chua ket hop duoc khong

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Việc điều trị như thế nào cần căn cứ trên tình trạng bệnh của bệnh nhân nên chúng tôi không đưa ra tư vấn dựa trên những thông tin còn hạn chế mà bạn cung cấp. Bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ điều trị để được giải thích rõ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Tối bị viêm dạ dầy v TS tràng K 29, tôi đang uống thuốc theo chỉ định của BS được 1 tuần. Uống thuốc gì để bảo vệ gan?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể gửi chúng tôi đơn thuốc chi tiết để chúng tôi biết được bạn đang sử dụng những loại thuốc gì và đánh giá ảnh hưởng của chúng trên gan thực sự cần sử dụng thêm thuốc để bảo vệ tế bào gan khộng nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. ngọc anh says:

  trong gia đình có người bị viêm dạ dày có hp+ các thành viên khác sống cung có uống GA STIMUMHP để phòng lây nhiễm được không cách sử dụng ntn thưa bác sỹ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu có điều kiện các thành viên trong gia đình có thể sử dụng gastimunHP để phòng ngừa lây nhiễm Hp. Liều sử dụng là 1 gói/ngày, sau ăn sáng, liên tục 10 ngày/tháng và nhắc lại hàng tháng.
   Bên cạnh đó có thể phối hợp GastimunHP cùng phác đồ điều trị để nâng cao tỉ lệ tiệt trừ hoàn toàn Hp ở người bệnh nhằm loại bỏ nguồn lây nhiễm trong gia đình. Liều sử dụng của GastimunHP trong phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×