Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị viêm chợ hang vị có vi khuẩn Hp

65 đã xem

Tôi đang bị viêm chợt hang vị có vk hp đa uống thuốc diệt vk cách đây 1 tháng. Hiện tôi đang dung thuốc chống trào ngược torolium,rabicad và yumangel. Làm sao để biết được tình trạng cảu mình có đỡ hơn không vì tôi rất lo về bệnh này? Mong chuyên mục tư vấn giúp.

Trả lời

Chào anh Quy,

Để biết tình trạng bệnh có đỡ hay không anh căn cứ vào 3 dấu hiệu sau:

- Triệu chứng thực thể (cảm nhận của anh về các triệu chứng ví dụ như đau, trào ngược, buồn nôn... có giảm hay không)

- Hình ảnh nội soi: Bác sỹ sẽ nhìn vào mức độ tổn thương trên niêm mạc dạ dày, thực quản xem có cải thiện sau khi dùng hết thuốc hay không.

- Xét nghiệm Hp: kiểm tra lại xem vi khuẩn Hp dạ dày có còn hay không. Nếu Hp vẫn còn thì coi như việc điều trị viêm dạ dày do Hp bị thất bại và anh có thể sẽ được chỉ định lại một phác đồ điều trị mới. Trong trường hợp đó, anh nên sử dụng kết hợp với GastimunHP để đảm bảo hiệu quả điều trị của phác đồ kháng sinh, tránh sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần có thể gây ra kháng thuốc.

Về tình hình chung, bệnh của anh không quá đáng ngại, chỉ cần tuân thủ tốt việc điều trị bằng thuốc, lựa chọn các loại thuốc tốt điều trị dứt điểm là bệnh sẽ tiến triển tích cực. Riêng bệnh Trào ngược dạ dày thực quản thì việc điều trị có thể kéo dài hơn nhưng là điều cần thiết để giúp anh hồi phục, anh không nên nôn nóng hoặc quá lo lắng vì chính điều đó cũng ảnh hưởng tới tình trạng bệnh của anh.

Chúc anh sớm bình phục,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0