Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị vi trùng Hp và đã uống thuốc 4 tuần

366 đã xem

Chào bác sĩ , năm nay cháu 18t. Khoảng 8 tháng trưoc cháu bị vi trùng Hp và đã uống thuốc 4 tuần rồi nhưng k khỏi. Hiện tại cháu đang uống thuốc để trị vi trùng Hp, nhưng cháu cảm thấy rất chán ăn , buồn nôn , và mệt mỏi nữa . thưa bác sĩ bệnh của cháu có nguy hiểm gì k ạ ???? và cháu phải làm sao ạ?

Trả lời

Chào bạn Thiện,

Nếu bạn có bệnh do vi khuẩn Hp mà không điều trị thì tình trạng bệnh dạ dày sẽ tái phát thường xuyên, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc, học tập của bạn. Ngoài ra, việc điều trị không khỏi triệt để có thể làm gia tăng nguy cơ Hp kháng nhiều loại thuốc kháng sinh, tăng nguy cơ biến chứng dạ dày. Các biểu hiện bạn gặp như chán ăn, mệt mỏi có thể là do tác dụng phụ của các thuốc kháng sinh điều trị Hp gây ra, đây là các tác dụng phụ rất phổ biến và thường gặp ở mọi đối tượng đang dùng thuốc. Để cải thiện tình trạng đó, bạn có thể sử dụng thêm một vài loại thuốc bổ, giúp tăng cường sức khỏe khi đang điều trị bệnh.

Việc điều trị Hp thất bại có thể do một số nguyên nhân khác nhau, trong đó quan trọng hơn cả là nguyên nhân do Hp kháng thuốc gia tăng hiện nay. Ngoài ra, để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất, bạn nên gửi chúng tôi tên các thuốc bạn đang sử dụng kèm theo hàm lượng, liều lượng, cách dùng.

Trong quá trình điều trị, để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp và chống Hp kháng thuốc, bạn có thể sử dụng GastimunHP kết hợp phác đồ với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 4 tuần. Sau khi sử dụng hết thuốc được 1 tháng, bạn cần phải nhớ đi kiểm tra lại để xác định Hp còn hay đã hết.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0