Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị sốt xuất huyết bao tử và viêm loét dạ dày + tá tràng .

264 đã xem

Chào bác sĩ ! Ông con năm nay 60 tuổi , dạo gần đây ông hay bị mệt trong người và hay đau bụng , nhưng ông con chủ quan nghĩ là bình thường nên mua thuốc ở ngoài để uống … Cách 6 ngày ông con mệt , chóng mặt , ói ra máu … Đi bệnh viện thì người ta nó là bị sốt xuất huyết bao tử và viêm loét dạ dày + tá tràng .. vậy cho con hỏi bác sĩ là ông con có bị nhiễm vi rút HP không và có khả năng nào bị ung thư dạ dày không ạ ??? Con cảm ơn bác sĩ

Trả lời

Chào bạn Nhi,

Để biết có nhiễm Hp hay không thì bác sỹ điều trị cho ông bạn sẽ phải làm xét nghiệm và thường đó là xét nghiệm bắt buộc khi điều trị cho bệnh nhân bị bệnh dạ dày, nhất là xuất huyết dạ dày do viêm loét dạ dày tá tràng gây ra. Bạn hãy đọc kỹ xét nghiệm để biết thông tin đó. Ung thư dạ dày là vấn đề khác hẳn và cần phải làm xét nghiệm kiểm tra sinh thiết, mô bệnh học... Bác sỹ cũng sẽ làm nếu nghi ngờ có tế bào K nên bạn không cần quá lo lắng.

Hiện tại, điều quan trọng nhất để điều trị cho ông bạn là cầm máu tiêu hóa, hạn chế mất máu, phục hồi các tổn thương trong dạ dày.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0