Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị HP nhưng không bị đau hoặc thỉnh thoảng đau rất nhẹ

398 đã xem

Em chào bác sĩ,
Năm nay em 39 tuổi, vừa mới đi khám tổng quát và qua xét nghiệm máu có men gan hơi cao và nhiễm HP.

Cách đây 1 năm, em cũng được cho biết là có nhiễm HP qua xét nghiệm máu nhưng bác sĩ lại bảo là hết bệnh rồi thì xét nghiệm máu vẫn còn (thực tế em chưa trị HP bao giờ) nên em vô tư quá trời, không lo gì hết. Nhưng tuần rồi, khám tổng quát ở cơ sở khác, bs nói là có, em tìm hiểu thì nghe nói không trị thì không hết, nên em lo cho 2 đứa nhỏ ở nhà. Ông xã thì không nhiễm HP, nhưng em hay ăn chung với 2 đứa con, nên sợ tụi nó bị nhiễm.

Em có tìm hiểu về GastimunHP, em mừng quá trời, tưởng là mình có thể có giải pháp rồi, nhưng khi em hỏi bạn người Nhật cùng công ty, thì bạn ấy không thể tìm ra địa chỉ hay điện thoại gì ở Nhật cả nên em đang hơi hoang mang.  Vì em tính sử dụng “tấn công” 3 tháng, ngày 2 gói, nhưng chồng và các con thì 10 ngày, mỗi ngày 1 gói. Bác sĩ cho em hỏi thông tin về việc này để em yên tâm dùng được không ạ?

Bác sĩ cho em hỏi việc men gan cao, em uống nước cây chó đẻ được không, và nếu uống nước cây chó đẻ và GatimunHP này thì có sao không ạ?
Em cảm ơn Bác sĩ nhiều ạ.

Trả lời

Chào chị Hương,

Để điều trị Hp có hiệu quả, việc sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp và GastimunHP là biện pháp khả thi nhất hiện nay. GastimunHP có tác dụng tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, chống HP kháng thuốc. Ngoài ra, khi sử dụng độc lập, GastimunHP cũng có tác dụng tiệt trừ dần vi khuẩn Hp và giúp làm âm tính Hp trên 70% đối tượng dùng liều tấn công trong 3 tháng.

Thành phần trong GastimunHP là kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp có tên OvalgenHP được phép lưu hành rộng rãi và nhiều năm nay tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu và Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm kiếm theo tên OvalgenHP hoặc Anti-Urease IgY (kháng thể IgY chống men Urease của vi khuẩn Hp)... Các sản phẩm lưu hành tại Nhật Bản có tên tiếng Nhật, không phải GastimunHP nhưng nhưng GastimunHP là sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn tại Nhật Bản, được phép lưu hành tại Nhật Bản, sản xuất, đóng gói hoàn toàn tại Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng cây chó đẻ trong quá trình dùng GastimunHP nhưng nên dùng cách xa nhau (GastimunHP dùng ngay sau khi ăn) vì chúng tôi chưa có thông tin về tương tác giữa hai loại này khi dùng cùng nhau.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. em năm nay 12 tuổi. cách đây 3 tháng em có đi nội soi . bs có nói là nhiễm hp. em uống thuốc điều trị theo phát đồ của bs 1toa 2tuan nghỉ 3 tuần đi nội soi nhug ko hết đi nội soi lại vẫn ko hết mà bs vẫn cho uống thuốc theo phát đồ. Em hỏi thì bs bảo ko sao chỉ khi đau bụng mới nguy hiểm vậy điều đó có ảnh hưởng đến sức khỏe của em sau này không hay nếu có cách nào mà kháng thuốc điều trị được thì bs chỉ giúp em. Em cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu như đã điều trị thất bại với 1 phác đồ, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phác đồ khác để điều trị. Khi điều trị lại, bạn hãy kết hợp với GastimunHP để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, chống HP kháng thuốc. Liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục 30 ngày.
   Bệnh viêm dạ dày có HP không gây ra nhiều triệu chứng nguy hiểm nhưng các biến chứng thì cần phải hết sức đề phòng như chảy máu tiêu hóa, ung thư dạ dày. Do đó bạn nên điều trị dứt điểm Hp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0