Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị Hp kháng tất cả các loại kháng sinh

Xin hỏi tôi bị đau viêm hang vi dạ dày . Và nhiểm vi khuẩn hp đã điều trị 3 phác đồ rồi nhưng thất bại. Hiện bs kg cho uống kháng sinh nữa bảo đã kháng hết kháng sinh. Như vậy giờ tôi sữ dụng Gastimun hp đơn độc có hiệu quả kg ạ ?

Trả lời

Chào chị Tuyến,

Để khẳng định được chủng vi khuẩn Hp trong dạ dày của chị đã bị kháng với tất cả các kháng sinh hay chưa cần phải nuôi cấy vi khuẩn làm kháng sinh đồ. Ở đây chị chỉ cung cấp thông tin đã thất bại với 3 phác đồ điều trị mà không đề cập tới việc đã làm kháng sinh đồ hay chưa. Như vậy có 2 hướng:

- Trường hợp chưa làm kháng sinh đồ: chị nên tới cơ sở khám chữa bệnh tuyến trung ương có đủ điều kiện làm kháng sinh đồ như BV ĐH Y Dược Tp.HCM, BV Bạch Mai để lấy mẫu làm kháng sinh đồ, kiểm tra xem vi khuẩn còn nhạy cảm với kháng sinh nào và lựa chọn phác đồ phù hợp. Đây là phác đồ cứu vãn và chị nhất thiết nên sử dụng phối hợp cùng GastimunHP ngay từ đầu để nâng cao tỉ lệ thành công. GastimunHP có tác dụng hiệp đồng (thông qua khả năng làm tăng tính nhạy cảm của vi khuẩn với kháng sinh), và tác dụng cộng hợp với phác đồ điều trị (làm giảm tải lượng Hp). Nhờ đó có thể cải thiện đáng kể tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công và là biện pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện có. Liều sử dụng của GastimunHP khi kết hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.

- Trường hợp đã làm kháng sinh đồ và nhận thấy vi khuẩn đã kháng với tất cả các kháng sinh hiện có: điều này đồng nghĩa với việc các kháng sinh không còn khả năng tiêu diệt chủng vi khuẩn Hp trong dạ dày của chị. Khi đó biện pháp cuối cùng là sử dụng kháng thể OvalgenHP (GastimunHP) để ức chế sự sinh trưởng, phát triển và giảm dần tải lượng Hp. Liều sử dụng GastimunHP trong trường hợp này là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 3 tháng. Theo nghiên cứu thì với liệu trình như trên có khoảng 76% bệnh nhân được điều trị thành công (Hp âm tính).

Sau khi điều trị thành công chị có thể tiếp tục duy trì GastimunHP với liều 1 gói/ngày, sau ăn sáng, liên tục 10 ngày/tháng để dự phòng tái nhiễm Hp.

Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với chị và chúc chị sớm điều trị thành công!

 

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×