Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị đau dạ dày có vi khuẩn HP

47 đã xem

Em bị đau dạ dày đã lâu mới hôm trước em có đi nội soi dạ dày và xét nghiệm máu thì có kết quả là dương tính HP, vậy cho em hỏi nếu nó có nguy hiểm lắm ko và nếu ko đc điều trị kịp thời thì nó có thể chuyển sang ung thư dạ dày không.

Trả lời

Chào chị Thuận,

Theo thông tin chị cung cấp thì chị bệnh Viêm dạ dày có vi khuẩn Hp đã lâu mà chưa điều trị dứt điểm. Chúng tôi có thể cung cấp cho chị một số thông tin về bệnh lý Viêm dạ dày mạn tính có vi khuẩn Hp như những bài viết trong website www.gastimunhp.vn. Trong đó, chị lưu ý những thông tin như vi khuẩn Hp là nguyên nhân chính gây tái phát bệnh dạ dày, làm cho việc điều trị trở nên khó khăn. Vi khuẩn Hp cũng là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày. Không ai khẳng định chắc chắn là nhiễm Hp sẽ chuyển thành Ung thư dạ dày hay không nhưng nếu chị có nhiều yếu tố dẫn tới Ung thư dạ dày thì chị cần phải quan tâm nhiều hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Điều mà chị có thể làm được hiện tại là điều trị triệt để vi khuẩn Hp để giải quyết hai vấn đề: thứ 1 là chống tái phát bệnh đau dạ dày, thứ 2 là giảm bớt nguy cơ Ung thư dạ dày.

Để điều trị dứt điểm vi khuẩn Hp chị cần một phác đồ điều trị vi khuẩn Hp chuẩn xác với các thuốc tốt, trong trường hợp của chị đã bị lâu thì chị nên kết hợp thêm GastimunHP để tăng hiệu quả điều trị của kháng sinh, chống lại vi khuẩn Hp đã kháng thuốc. Nếu như chị không thể sử dụng kháng sinh hoặc khó tuân thủ phác đồ điều trị, chị có thể sử dụng 2 gói GastimunHP mỗi ngày, liên tục trong 2-3 tháng. Nghiên cứu tại Nhật Bản cho thấy, việc sử dụng kháng thể OvalgenHP trong thời gian kéo dài không những giúp phòng bệnh do vi khuẩn Hp gây ra mà còn giúp làm giảm lượng vi khuẩn Hp, dần dần loại trừ hoàn toàn vi khuẩn Hp ra khỏi cơ thể.

Nếu chị cần được tư vấn chi tiết hơn về bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra và về sản phẩm, xin liên hệ với chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại 01656516969.

Chúc chị mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0