Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bi dau da day

39 đã xem

Toi bi dau da day hon hai thag.da su dug trag vi khag duoc hai lieu trinh thi thay do.sau do ngug uog dc mot tuan thi may hom nay lai thay dau.thuong dau vao luc doi va buoi toi.

Trả lời

Chào bạn,

Biểu hiện của bạn là đặc trưng của đau dạ dày và cần được khám, kiểm tra Hp dạ dày để có phương án điều trị phù hợp. Bạn đã tự ý sử dụng thuốc đông y để điều trị mà không biết trong dạ dày có vi khuẩn Hp hay không. Đây là điều rất nguy hiểm, vì nếu như có HP trong dạ dày mà bạn không tiệt trừ triệt để Hp thì bệnh không những bị tái phát mà còn phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm như chảy máu dạ dày, ung thư dạ dày.

Theo chúng tôi, bạn nên tới ngay cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để kiểm tra tình trạng tổn thương tại dạ dày, làm xét nghiệm kiểm tra Hp dạ dày và nhận đơn thuốc điều trị Hp dạ dày. Sau khi đã điều trị hết Hp dạ dày, bạn có thể sử dụng các loại sản phẩm bổ trợ như bạn đã dùng để giúp duy trì sức khỏe dạ dày tốt hơn.

Trong quá trình tiệt trừ Hp dạ dày, để ngăn ngừa Hp kháng thuốc, gia tăng tỷ lệ thành công, bạn có thể dùng kết hợp GastimunHP cùng thuốc kháng sinh điều trị.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0