Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị viêm sung huyết hang vị dạ dày 6 năm

77 đã xem

Tôi bị viêm sung huyết hang vị da dày 6 năm rồi, uống rất nhiều loại thuốc nhưng vẫn bị tái phát, tháng trước tôi có đi nội soi lại vẫn có kết qủa như vậy hiện tôi đang dùng liêu trình thuốc crebeprazol 20Mg + clarithromycin 500 Mg + levofloxacin 500mg,vậy tôi xin hỏi là liệu trình thuốc của tôi có điều trị triệt để vi khuẩn hp không, tôi xin cám ơn

Trả lời

Chào bạn Trang,

Không có một phác đồ diệt Hp nào đảm bảo khả năng 100% sẽ diệt trừ thành công Hp. Phác đồ bạn đang sử dụng là một phác đồ tương đối mới với kháng sinh Levofloxacin trong phác đồ có tỷ lệ Hp kháng thấp, tuy nhiên Clarithromycin là một kháng sinh cũng đã bị Hp kháng khá cao. Đây có thể là một phác đồ diệt được Hp với khả năng khoảng 70%.

Để tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, chống Hp kháng thuốc, bạn có thể kết hợp GastimunHP (kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản) với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, sử dụng liên tục trong 30 ngày bắt đầu từ lúc dùng phác đồ diệt Hp. Đây là giải pháp đã được chứng minh có hiệu quả và an toàn tại Việt Nam, và Nhật Bản.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0