Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Benh viem sung huyet hang vi duong tinh

512 đã xem

Cho e hoi me e 51 tuoi di noi soi bac sy bao me e bi viem sung huyet hang vi duong tinh. Benh nay co nguy hiem khong va thoi gian dieu tri co lau khong? E cam on.

Trả lời

Chào bạn,

Viêm xung huyết hang vị dạ dày có vi khuẩn Hp là bệnh lý thường gặp tại dạ dày. Bản thân căn bệnh không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng nếu không được điều trị thì có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như Ung thư dạ dày, Xuất huyết tiêu hóa.

Bạn nên cho mẹ bạn sử dụng thuốc điều trị vi khuẩn Hp dạ dày trong Phác đồ tiệt trừ Hp, kết hợp cùng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia 2 lần ngay sau bữa ăn) trong 1 tháng để tiệt trừ triệt để vi khuẩn Hp và hồi phục niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Nếu phác đồ điều trị có hiệu quả thì mẹ bạn sẽ phục hồi sau 1 tháng.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. toi bi benh benh da day viem phu ne xung huyet hang vi co hp duong tinh thi co nguy hiem khong va cach dieu tri thuoc nao de khoi benh

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bệnh lý dạ dày có nhiễm Hp không nguy hiểm nhưng nếu không điều trị tốt có thể dẫn tới biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, hẹp môn vị, ung thư dạ dày. có thể được điều trị hoàn toàn bằng phác đồ tiệt trừ Hp phù hợp kết hợp với GastimunHP. Để điều trị bệnh dạ dày có HP cần tuân thủ đúng phác đồ bao gồm ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày theo đơn thuốc của bác sỹ. Bạn có thể tham khảo cụ thể trong bài viết: Phác đồ điều trị đau dạ dày do vi khuẩn Hp. Tuy nhiên trên thực tế tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay). Vì vậy bạn có thể kết hợp phác đồ với sản phẩm GastimunHP để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0