Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

bệnh ung thư dạ dày

Mẹ em 59 tuổi bị ung thư dạ dày và đã phẫu thuật cắt bỏ 3/4 dạ dày đã truyền hóa chất một lần, em rất cânf sự tư vấn và cách dùng thuốc hợp lý, mẹ em không muốn truyền hóa chất và muốn dùng thuốc, bác sỹ xem giúp em có loiaj thuốc nào có thể dùng mà ko phải tuyền hóa chất ko ạ

Trả lời

Chào bạn,

Chúng tôi không rõ tình trạng cụ thể của mẹ bạn như thế nào, tuy nhiên trước khi tư vấn cho bệnh nhân truyền hóa chất sau khi mổ thì chắc hẳn bác sỹ điều trị đã xem xét và thấy việc truyền hóa chất là cần thiết. Đối với bệnh lý ung thư dạ dày, sau khi phẫu thuật thì cũng chưa thể khẳng định được là đã loại bỏ toàn bộ tế bào ung thư ra khỏi cơ thể. Vì vậy, sau đó khi theo dõi các chỉ số xét nghiệm và thấy cần thiết thì bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân làm hóa trị để giảm nguy cơ tái phát bệnh.

Một điều rất quan trọng khi điều trị những bệnh khó như ung thư đó chính là sự hợp tác từ phía người bệnh. Theo chúng tôi bạn nên khuyên bệnh nhân tin tưởng và tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 2 bình luận
 1. Trần Thanh Ngân says:

  cho em hỏi chút về triệu chứng đau ê buốt ở phần bụng sát xương sườn cuối cùng bên trái, cảm giác rất ê buốt khó chịu. em bị đau thế này lâu rồi không biết là đau owrcow quan gì, nguyên nhân và cách chữa trị ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đau bụng bên trái dưới xương xườn có thể là nguyên nhân của 1 số bệnh lý đường tiêu hóa như đại tràng, viêm ruột, sỏi thận hoặc cũng có thể là do đau vùng lân cận. Bởi vậy bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa uy tín để thăm khám chẩn đoán chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh lý gì và có chỉ định điều trị phù hợp.
   Chúc bạn mạnh khỏe.

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×